01/10/2014 06:26 GMT+7

Michael Phelps bị bắt vì lái xe sau khi uống rượu

K.B
K.B

TTO - Huyền thoại bơi lội người Mỹ 29 tuổi Michael Phelps bị bắt vì tội lái xe sau khi đã uống rượu và chạy xe quá tốc độ trong một đường hầm ở Baltimore (Mỹ).

Sau sự cố này, Phelps - VĐV từng giành 18 HCV Olympic đã lên tiếng xin lỗi. Hãng tin Reuters trích lời anh: "Tôi thành thật xin lỗi đến với những người mà tôi làm họ thất vọng về mình". 

Trước đó, Phelps đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi anh chạy xe với tốc độ 135 km/giờ ở khu vực giới hạn tốc độ 72 km/giờ. Anh cũng không vượt qua các cuộc kiểm tra về nồng độ cồn. Phelps bị bắt và được thả. Đây là lần thứ hai Phelps bị bắt giữ vì lái xe sau khi đã sử dụng rượu. Các nhà tài trợ cho Phelps vẫn chưa bình luận sau sự cố mới nhất này. Trong khi đó, Liên đoàn bơi lội Mỹ cho biết, họ thất vọng với hành động của Phelps. 

Phelps đã tuyên bố giã từ đường đua xanh sau Olympic London 2012. Tuy nhiên, mới đây anh đã trở lại ở một giải đấu tại Phoenix, nhưng chưa cho thấy mình lấy lại phong độ như thời hoàng kim. 

Phelps gắn bó cuộc đời anh với hồ bơi. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn báo chí, ngôi sao bơi lội người Mỹ thừa nhận, anh vẫn còn "ham chơi". Ngoài hai lần bị bắt vì tội lái xe sau khi uống rượu, năm 2009, Phelps còn trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi một tờ báo lá cả của Anh đăng một tấm ảnh Phelps đang hít vào tẩu cần sa tại một bữa tiệc ở trường đại học South Carolina.  Sau đó, Phelps tuyên bố anh sẽ không lặp lại sai lầm này nữa. 

K.B
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên