01/02/2013 21:51 GMT+7

Messi gọi Karanka là "búp bê" của Mourinho

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Nhật báo thể thao Marca đưa tin Messi đã gây gổ với Arbeloa trong bãi giữ xe sau trận siêu kinh điển và gọi trợ lý Karanka là "búp bê" của Mourinho.

* Alves bị phân biệt chủng tộc trong trận siêu kinh điển

TTO - Nhật báo thể thao Marca đưa tin Messi đã gây gổ với Arbeloa trong bãi giữ xe sau trận siêu kinh điển và gọi trợ lý Karanka là "búp bê" của Mourinho.

Hậu vệ Alba của Barca cho rằng sự việc không nghiêm trọng, còn Callejon của Real Madrid nói là "có".

Theo tờ Marca, Messi đã nói hậu vệ Arbeloa của Real Madrid là "ngu ngốc" khi gặp nhau ở bãi đậu xe bên ngoài sân Bernabeu. Vợ đang mang thai của Arbeloa cũng có mặt và cho biết cực kỳ sốc trước hành động của Messi. Marca cho biết thêm người ta đã phải "lôi" Messi đi chỗ khác.

Marca cũng cho biết sau trận Real Madrid hòa Barca 1-1, Messi đã nói trợ lý Aitor Karanka của Real Madrid là búp bê của Mourinho.

Tiền đạo Callejon của Real Madrid đã xác nhận hai thông tin này của tờ Marca.

Về sự cố ở bãi đậu xe, hậu vệ Alba của Barca đã nói trong một sự kiện từ thiện rằng vụ việc không có gì nghiêm trọng, chỉ là Messi hơi bực tức.

Trong trận, Messi đã nhiều lần bị phạm lỗi và có một pha bóng chết, anh bị Alonso vả nhẹ vào mặt.

Song song đó, hậu vệ người Brazil Dani Alves cho biết anh là nạn nhân của phân biệt chủng tộc trên sân Bernabeu. Không chỉ phân biệt chủng tộc, các cổ động viên Real Madrid còn nhiều lần chiếu đèn laser vào các cầu thủ Barcelona.

THẢO NGUYÊN

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên