Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Messi gây tranh cãi vì hành động từ chối bắt tay tân binh Griezmann

06/08/2019 15:57 GMT+7

TTO - Nhiều tranh cãi đã nổ ra sau khi hình ảnh Messi từ chối bắt tay Griezmann trong trận giao hữu gặp Arsenal hôm 5-8 được chia sẻ trên mạng.

Cảnh quay Messi từ chối bắt tay Griezmann - Nguồn: TWITTER

Trên Twitter, đoạn video cảnh Messi từ chối bắt tay Griezmann được chia sẻ nhanh chóng. Tiền đạo người Pháp được xếp đá chính trong trận gặp Arsenal và được thay ra trong hiệp 2.

Sau khi rời sân, Griezmann tiến đến bắt tay thành phần ban huấn luyện của Barca. Đến lượt Messi, anh cũng đưa tay ra nhưng bị thủ quân của đội phớt lờ.

Đoạn sau của video tiếp tục cho thấy hình cảnh Messi quay sang đùa giỡn với các đồng đội gồm Vidal, Alba, trong khi Griezmann dù ngồi kế bên nhưng không ai có vẻ quan tâm đến anh.

Không rõ vì sao Messi lại có hành động như vậy. Nhưng trên mạng xã hội xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều nhau. Một số CĐV chỉ trích Messi đối xử tệ bạc với Griezmann. 

Người dùng có nickname JONE nhận xét: "Griezmann xứng đáng nhận được sự thừa nhận tốt hơn. Messi không nên làm vậy với cậu ấy".

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, nhiều người cho rằng Messi không có chủ định làm vậy. CĐV Hansel Yanez cho rằng đoạn video không nói lên được điều gì và Messi có thể không để ý khi Griezmann đang tiến lại gần mình.

Trong trận đấu kể trên, Messi không ra sân thi đấu. Dù vậy, các đồng đội của anh vẫn có một trận đấu tốt và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Messi bị cấm thi đấu 3 tháng vì cáo buộc CONMEBOL tham nhũng Messi bị cấm thi đấu 3 tháng vì cáo buộc CONMEBOL tham nhũng

TTO - Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) đã quyết định phạt treo giò tiền đạo Lionel Messi (Argentina) 3 tháng vì những phát biểu không đúng mực của ngôi sao này tại Copa America 2019 vừa qua.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận