Tag: mẹo dùng công nghệ

Làm thế nào để tự sửa smartphone bị ướt tại nhà?

TTO - Nếu smartphone không bị thấm nước quá lâu, bạn vẫn có thể tự sửa ngay tại nhà và tiết kiệm được một khoản chi phí.

Cách tiết kiệm pin khi xem phim trong Windows 10

TTO - Chỉ với một bước này, người dùng Windows 10 dễ dàng tiết kiệm năng lượng và làm cho pin chạy lâu nhất có thể.

Cách chụp và chia sẻ ảnh 3D trên Facebook

TTO - Facebook đã tung ra tính năng mới - hình ảnh 3D và dưới đây là các bước để bạn chụp và chia sẻ ảnh 3D trên Facebook.

Cách giảm tác động từ bức xạ điện thoại di động

TTO - Việc sử dụng điện thoại di động vẫn có nguy cơ với sức khỏe và người dùng cần biết cách giảm tác động từ bức xạ điện thoại di động.

Làm sao để chọn được camera tốt nhất?

TTO - Có hàng ngàn máy ảnh trên thị trường nhưng không phải tất cả đều phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm. Vậy làm sao để chọn được camera tốt nhất?

Mẹo xác định xem bạn đang sử dụng bao nhiêu dữ liệu trực tuyến

TTO - Nếu muốn biết thêm về luồng dữ liệu trực tuyến mình đang sử dụng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ này để xem xét số liệu thống kê.

Làm sao để kiểm tra tốc độ kết nối Internet?

TTO - Mạng không dây thường gặp vấn đề với các sự cố kết nối. Nếu nghi ngờ tín hiệu Wi-Fi của mình, vậy làm thế nào để bạn có thể xác định vấn đề?

7 mẹo cài đặt bảo mật cho iOS 12 bạn nên áp dụng ngay bây giờ

TTO - Được biết, iOS 12 sẽ thắt chặt các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trên iPhone cao hơn so với các phiên bản trước đây. Để tận dụng tối đa các bản cập nhật, bạn có thể phải tinh chỉnh các cài đặt sau.

Cách vệ sinh thiết bị công nghệ an toàn nhất

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy 81% các thiết bị công nghệ đều dính vi khuẩn có hại, vậy phải làm sao để vệ sinh chúng một cách an toàn nhất?

Làm thế nào để 'cứu' laptop khi bị ướt?

TTO - Nếu lỡ làm đổ nước lên bàn phím hoặc bị mưa tạt vào trong lúc đang gõ phím, bạn nên làm theo 10 bước dưới đây để làm sạch và bảo vệ laptop khỏi bị hư hại thêm.