Tag: mẹo du lịch

Chuyên gia du lịch cho Vogue khuyên mang gì trong hành lý xách tay?

TTO - Là biên tập viên du lịch kỳ cựu cho tạp chí Vogue, Elise Taylor có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói hành lý cho những chuyến tác nghiệp.

9 mẹo du lịch dành cho thai phụ

TTO - Du lịch khi đang mang thai có thể khiến bạn rất căng thẳng và mệt mỏi. Hãy làm theo các lời khuyên sau để cảm thấy dễ chịu hơn.

Đi chơi đừng hỏi 5 câu vô duyên

TTO - ‘Người đi cùng anh là vợ hay bồ?’, ‘ Bạn nói được tiếng Anh không?’ hay ‘ Bạn có mang theo nhiều tiền không?’ là những câu hỏi vô nghĩa, vô duyên, gây khó chịu trên đường du lịch.

10 ứng dụng miễn phí cần thiết cho người hay du lịch

TTO - Hãy tải 10 ứng dụng này để giúp chuyến đi du lịch của bạn thuận tiện hơn. Hầu hết các ứng dụng đều tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

7 cách để không bị mất tiền khi đi du lịch

TTO - Để tránh bị móc túi khi đi du lịch, bạn nên dùng túi du lịch chống trộm, chia nhỏ tiền và đặt ở nhiều nơi hoặc dùng cách phương pháp thanh toán thay thế.

6 cách chụp ảnh đẹp khi đi chơi

TTO - Chụp ảnh là thú vui không thể thiếu trong các chuyến du lịch. Hãy xem qua các mẹo dưới đây để có những bức ảnh đẹp như do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp.

8 mẹo du lịch an toàn dành cho nữ giới đi một mình

TTO - Nếu bạn là một cô gái có sở thích đi du lịch một mình, hãy bỏ túi 8 mẹo vặt sau đây để giữ an toàn cho bản thân.

9 điều không nên làm khi đi du lịch

TTO - Hãy tìm những quán ăn địa phương thay vì dừng chân tại các nhà hàng quá gần khu du lịch, tránh đổi tiền ở sân bay hay nên tìm nơi ở tại nhà người dân địa phương là các mẹo bạn nên biết khi đi du lịch.

17 điều cha mẹ cần biết khi mang con trẻ lên máy bay

TTO - Đi du lịch cùng trẻ nhỏ là “thử thách” không phải bậc cha mẹ nào cũng xử lý được, đặc biệt là trên các chuyến bay đường dài. Dưới đây là một số “mẹo” bạn nên bỏ túi.