Tự giới thiệu

Mentinfo vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

17/10/2019 10:00 GMT+7

Ngày 12-10 vừa qua, tại Cung Tri thức, Hà Nội, sản phẩm Mentinfo do công ty dược Tín Phong độc quyền phân phối đã xuất sắc ghi tên trong danh sách sản phẩm đoạt giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Mentinfo vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

Mentinfo - giải pháp từ thiên nhiên giúp hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mentinfo với sự kết hợp các thành phần: chiết xuất maca, chiết xuất nấm men giàu kẽm, vitamin và khoáng chất… giúp hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ bồi bổ tăng cường sức khỏe. Sản phẩm được bào chế dành riêng cho đàn ông trưởng thành, sinh lý yếu, đang có nhu cầu chuẩn bị sinh con.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong chiết xuất maca (có tới 31 khoáng chất axit amin, chất chống oxy hóa, ngoài ra còn có các loại amino axit và các chất vi lượng giúp tăng đề kháng, tăng sức lực.

Cùng với Maca (Lepidium meyenii), Mentinfo còn hỗ trợ cung cấp thêm nhiều vi chất quan trọng khác trong đó có chiết xuất nấm men giàu kẽm. Kẽm được xem là nguyên tố có trong hơn 300 loại enzyme khác nhau trong cơ thể đồng thời cũng là chất cần thiết cho quá trình sản xuất testosterone.

Việc bổ sung kẽm cho nam giới giúp tăng cường chức năng sinh lý và duy trì sức khỏe sinh sản nhờ tăng cường điều hòa hormone testosterone.

Ngoài 2 thành phần chính kể trên, Mentinfo còn là sự kết hợp hoàn hảo của acid folic giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng số tinh trùng khỏe mạnh, selen giúp cải thiện chất lượng tinh dịch và sự vận động của tinh trùng, lycopene giúp chống oxy hóa, cải thiện nồng độ của tinh trùng, hạn chế thấp nhất tình trạng dị dạng của tinh trùng, các vitamin C, E, vitamin nhóm B tham gia vào chu trình chuyển hóa, tạo năng lượng cho cơ thể bảo vệ tế bào chống kết dính tinh dịch giúp tinh trùng khỏe mạnh.

Chính vì những lý do trên, Mentinfo là lựa chọn hoàn hảo cho nam giới bị yếu sinh lý và cần bồi bổ cơ thể.

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - niềm vinh dự lớn của Mentinfo

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng uy tín thường niên do Hiệp hội thực phẩm chức năng (VAFF) thực hiện.  Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về tính an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Mentinfo vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 2.

Đại diện nhãn hàng Mentinfo nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Mentinfo vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 3.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải và nhận thưởng

Mentinfo vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 4.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải và nhận thưởng

Trong bối cảnh thị trường tiêu dùng hiện nay, để chọn được một sản phẩm chất lượng không phải quá khó nhưng nhiều người tiêu dùng mong muốn nhiều hơn những giá trị mà thương hiệu mang lại.

Bên cạnh đó, giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng to lớn – là những ghi nhận thực tế từ phía khách hàng và người tiêu dùng mang đến cho những sản phẩm của dược Tín Phong đúng với tiêu chí "Chữ tín vươn xa – niềm tin lan tỏa" mà Tín Phong đang hàng ngày phấn đấu. Qua đó, giải thưởng này cũng giúp công ty tiếp tục xây dựng và phát triển hơn nữa các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian tới.

photo-4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mentinfo – hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mentinfo với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần như chiết xuất maca, chiết xuất nấm men giàu kẽm, vitamin và khoáng chất… Mentinfo giúp cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ bồi bổ tăng cường sức khỏe; hỗ trợ tăng cường hormone sinh dục, cải thiện khả năng sinh lý nam; hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng cho nam giới.

Để phát huy hiệu quả sử dụng của sản phẩm, nam giới nên uống 2 viên mỗi ngày gần bữa ăn, uống liên tục 2 – 3 tháng trước khi thụ thai để tinh trùng có thời gian lớn mạnh và phát triển tốt. Có thể sử dụng lâu dài với 1 viên mỗi ngày để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Đối tượng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mentinfo là đàn ông trưởng thành sinh lý yếu, đang có nhu cầu chuẩn bị sinh con.

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: http://mentinfo.com hoặc liên hệ hotline miễn cước: 18009229, zalo/viber 0973732486.

GPQC số: 01258/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận