Tự giới thiệu

Mẹ Việt chọn sữa non tươi giúp con tăng cường miễn dịch mùa dịch bệnh

28/07/2021 20:00 GMT+7

Sản phẩm với sữa non tươi giúp tăng cường miễn dịch được nhiều mẹ Việt quan tâm trong mùa dịch.

Mẹ Việt chọn sữa non tươi giúp con tăng cường miễn dịch mùa dịch bệnh - Ảnh 1.

Sản phẩm sữa giúp tăng cường miễn dịch được ưu tiên lựa chọn trong mùa dịch

Nỗi lo dinh dưỡng cho con trong mùa dịch

Trong vài tuần trở lại đây, từ khóa "dinh dưỡng cho bé mùa dịch" đã đạt hơn 22 triệu lượt hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Việc con số này không ngừng tăng đã cho thấy mối quan tâm của phụ huynh và nhu cầu về thực phẩm tăng cường miễn dịch tự nhiên cho con ngày càng lớn, đặc biệt là khi hiện nay vẫn chưa có vắc-xin phòng chống COVID-19 cho trẻ em.

Trước đây, đa số bố mẹ thường chỉ chú ý tăng cường sức đề kháng cho con vào các giai đoạn thời tiết chuyển mùa hoặc "mùa cảm cúm" vào khoảng tháng 4 - tháng 5 hàng năm… Tuy nhiên, với đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và tốc độ lây nhiễm cao, nỗi lo của các gia đình có con nhỏ lại càng nhân lên bội phần.

Đặc biệt, trong thời gian giãn cách xã hội, câu chuyện về thực phẩm và dinh dưỡng hàng ngày cho bé trở thành một vấn đề gây đau đầu.

Cùng nỗi lòng với nhiều mẹ chăm con nhỏ trong mùa dịch, chị Như Mai (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: "Mùa dịch này trong tủ lạnh nhà tôi lúc nào cũng dự trữ rau củ quả giàu vitamin C, thịt, cá, trứng… Đồng thời tôi cũng chọn cho bọn trẻ các loại sữa có bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch".

Giai đoạn dịch bệnh phức tạp khiến nhiều mẹ trăn trở, dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Chị Minh Nguyệt (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) băn khoăn: "Bé Sóc nhà tôi 3 tuổi, trước đây tôi chọn cho con sữa bột chứa sữa non và may mắn là bé có sức đề kháng tương đối tốt. Nay con đã có thể uống sữa tươi, tôi dự định tiếp tục tìm loại sữa tươi có thành phần sữa non này để hỗ trợ hệ miễn dịch của bé".

Cùng với những quan tâm và lo lắng đó, xu hướng tiêu dùng của các mẹ cũng thay đổi, các loại sữa bổ sung khoáng chất, vitamin và đặc biệt là có thành phần sữa non giúp tăng cường miễn dịch được ưu tiên lựa chọn.

Sữa non tươi giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch

Theo các chuyên gia, bố mẹ cần chú trọng đến vấn đề tăng cường miễn dịch trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày chứ không chỉ riêng mùa dịch bệnh. Nếu trẻ thường xuyên ốm, việc sử dụng thuốc kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, chức năng tiêu hoá và khả năng tiếp thu chất dinh dưỡng của trẻ.

Ngoài các nhóm dưỡng chất như bột đường, chất béo, protein, vitamin và khoáng chất, chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho bé nên tăng cường thêm các sản phẩm sữa tươi có chứa sữa non để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu và các kháng thể tự nhiên.

Mẹ Việt chọn sữa non tươi giúp con tăng cường miễn dịch mùa dịch bệnh - Ảnh 2.

Sản phẩm với Sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk

Vừa qua, VitaDairy đã cho ra mắt sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi nhập khẩu 100% từ Tasmania (Australia), ngay lập tức đã tạo sự quan tâm lớn của các mẹ. Bởi từ lâu, sữa non đã được mệnh danh là "những giọt dinh dưỡng đầu tiên của sự sống" khi được lấy từ những giờ đầu tiên sau khi bò sinh.

Trong sữa non có chứa các kháng thể miễn dịch tự nhiên và các thành phần sinh học vô cùng quý giá giúp tăng cường miễn dịch và khả năng đề kháng cho cơ thể.

Được biết, đây cũng là thương hiệu tin dùng của "bà mẹ ngôi sao" Hồ Ngọc Hà. Xuất phát từ sự cầu toàn và niềm tin vào những giá trị tốt lành, thuần khiết từ thiên nhiên, Hồ Ngọc Hà đã nhận lời trở thành Đại sứ thương hiệu nhãn hàng VitaDairy Colos Fresh Milk, càng tăng thêm độ yêu thích của người tiêu dùng đối với sản phẩm mới ra mắt.

Mẹ Việt chọn sữa non tươi giúp con tăng cường miễn dịch mùa dịch bệnh - Ảnh 3.

VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi được Hồ Ngọc Hà và nhiều mẹ lựa chọn (Hình minh họa tháng 03/2021)

Nhiều năm nay, VitaDairy thành công với sản phẩm ColosBaby nhờ ứng dụng sữa non vào sữa bột công thức, được hàng triệu mẹ Việt tin dùng, và là công ty độc quyền sử dụng nguồn sữa non ColoslgG 24h nhập khẩu từ Mỹ.

Tiếp tục đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng, sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi mang đến cho mẹ một lựa chọn hoàn hảo với nguồn nguyên liệu đến từ hòn đảo Tasmania (Australia) nổi tiếng với không khí sạch nhất thế giới.

Đây là nơi VitaDairy sở hữu trang trại rộng lớn, những đàn bò được chăn thả tự nhiên, tận hưởng nguồn không khí, thức ăn, nước uống trong lành, mang đến những giọt sữa tinh khiết.

Đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe mùa dịch cho con, VitaDairy Colos Fresh Milk gửi tặng bố mẹ và bé nhiều phần quà dinh dưỡng tại đây: https://vitadairy.vn/qua-tang-cho-be/qua-tang-tu-vitadairy-colos-fresh-milk.html.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận