Tag: mê cung

Chàng trai bất lực khi mê cung ngôi nhà ma bị đổ kiểu domino

'Vậy là một mùa Halloween buồn', chàng trai said.

Mê cung... liên tỉnh

Các qui định khai báo y tế khác nhau giữa các địa phương gây khó khăn cho một số người lao động, nhất là cánh tài xế và người lao động liên tỉnh.

Chuột hamster chơi game 'thoát khỏi mê cung'

Chú chuột hamster vượt mọi trở ngại và thoát khỏi mê cung để đến với thành quả cuối cùng là miếng ăn ngon.

Mê cung khổng lồ, hoa tam giác mạch hút giới trẻ thủ đô

TTO - Mê cung khổng lồ được thiết kế từ hơn 12.000 cây hồng lộc với kích thước rộng hơn 85m cùng cách đồng hoa tam giác mạch nở rộ tại quận Long Biên thu hút giới trẻ, du khách ghé thăm.

Jun Phạm giới thiệu MV Thương em hơn chính anh

TTO - Ca sĩ Jun Phạm (nhóm 365), quán quân Gương mặt thân quen 2017, đã có buổi gặp gỡ khán giả của mình lần đầu để giới thiệu dự án mới, MV Thương em hơn chính anh vào tối 5-9.

Lên Đà Lạt chinh phục Mê cung tình yêu

TTO - Sáng 14-2, tại Khu du lịch Thung lũng Tình Yêu - Mộng mơ (TP. Đà Lạt) đã diễn ra lễ khai trương “Mê cung tình yêu” và “Cầu khóa tình yêu” - “Vòi nước trên không”.

​Vi vu vịnh Xuân Đài

TT - Như một mê cung nhiều lớp, vịnh Xuân Đài (thị xã Sông Cầu, Phú Yên) khiến du khách ngỡ ngàng và thích thú.

Lạc vào mê cung hang động Tràng An

TTCT - Gần bốn giờ khám phá hệ thống hang động Tràng An, Ninh Bình mới thật sự hiểu ai đó đã ví von danh thắng này như một “Hạ Long trên cạn”.

Mê cung bằng rơm lớn nhất

TT - Mê cung Garden Cents rộng 8.716m2 do nhà an dưỡng Garden Cents bảo trợ được xây dựng tại Rupert (Mỹ), đoạt danh hiệu mê cung bằng rơm lớn nhất. ”Phải mất khoảng hai tuần để thiết kế và ba tuần để xây dựng” - Brian Jentzsch, người thiết kế và xây dựng mê cung, cho biết.