Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

MB Bank tặng 6000 phần quà cho khách hàng nhận tiền kiều hối

21/01/2014 07:00 GMT+7

Tin dịch vụ - Ngày 1/1/2014, MB Bank chính thức triển khai chương trình khuyến mại tặng quà “Nhận tiền người thân, đón quà MB”. Đây cũng là chương trình tri ân của MB dành cho các khách hàng nhận tiền của người thân tại nước ngoài chuyển về Việt Nam nhân dịp năm mới 2014 và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ

Theo đó, khách hàng khi đến tham dự chương trình đều nhận được quà tặng hấp dẫn với tổng số quà tặng lên tới 6000 phần quà là các thẻ nạp điện thoại với các mệnh giá 50.000đ, 100.000đ và 150.000đ. Chương trình tặng quà đặc biệt này của MB được dành cho tất cả các khách hàng tham gia giao dịch kiều hối tại MB (chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng, chuyển tiền nhanh Western Union và các kênh chuyển tiền điện tử, không bao gồm đại lý phụ).

MB sẽ triển khai chương trình “Nhận tiền người thân, đón quà MB” từ ngày 01/01/2014 đến 28/02/2014 hoặc đến khi hết quà tặng.

sBTYxeke.jpg

Nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thuận tiện, hiện đại và tối ưu cho khách hàng, vừa qua, MB cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ nhận tiền kiều hối hoàn toàn mới là nhận tiền kiều hối qua điện thoại di động – MB Mobile Money trên toàn hệ thống MB. Đây là dịch vụ nhận tiền kiều hối mà người nhận tiền tại Việt Nam chỉ cần đăng ký số thuê bao điện thoại di động Viettel cho dịch vụ chuyển tiền kiếu hối qua điện thoại di động MB Mobile Money và cung cấp số điện thoại đó cho gia đình và bạn bè ở nước ngoài, ngoài ra khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đến nhận tiền. MB sẽ căn cứ vào số điện thoại di động để ghi có số tiền vào tài khoản thanh toán của người thân mở tại MB. Với dịch vụ chuyển tiền mới này, không chỉ cho phép người chuyển tiền ở tất cả mọi nơi trên thế giới thông qua các đại lý Western Union chuyển tiền về Việt Nam mà còn giúp người nhận tiền từ nước ngoài chuyển về quản lý tiền suốt 24/7 bằng điện thoại di động.

Tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận