Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Mazda Việt Nam lên tiếng về tin trúng xe Mazda và 300 triệu trên Facebook

02/04/2019 16:33 GMT+7

TTO - Nhiều khách hàng nhận được tin nhắn ở Facebook thông báo trúng giải nhất từ sự kiện Mazda trong quý I. Giải thưởng gồm 1 xe hơi Mazda và 1 thẻ quà tặng trị giá 300 triệu đồng.

Mazda Việt Nam lên tiếng về tin trúng xe Mazda và 300 triệu trên Facebook - Ảnh 1.

Trang Fanpage thông tin chính thống từ Mazda Việt Nam có dấu tích xanh chính chủ do Facebook cấp - Chụp màn hình website Mazda VN

Ngày 2-4, Mazda Việt Nam khẳng định thông tin trên Facebook là giả mạo, khách hàng cần phân biệt rõ để tránh bị lừa đảo.

Theo đó, Mazda Việt Nam cho biết gần đây nhiều khách hàng nhận được tin nhắn từ một số tài khoản Facebook với nội dung như: chúc mừng tài khoản lượt bình luận của bạn đã may mắn nhận được giải nhất từ sự kiện Mazda. Đã may mắn được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên, xác nhận là tài khoản đã trúng thưởng sự kiện quý I.

Phần quà giải nhất của bạn gồm: 1 xe hơi Mazda và 1 thẻ quà tặng trị giá 300.000.000 VND. Một lần nữa, xin chúc mừng bạn là chủ nhân may mắn trúng thưởng giải nhất của sự kiện trên, giải thưởng do Tập đoàn Mazda tổ chức.

Bây giờ bạn vui lòng tiến hành truy cập vào trang địa chỉ website: www.mazdaoto.com, vào google bấm www.mazdaoto.com  (vui lòng viết liền không dấu).  Mọi thắc mắc xin liên hệ: 08.68.845.583...

Đại diện Mazda Việt Nam khẳng định thông báo trên là giả mạo. Mọi hoạt động của Mazda Việt Nam đều được thông tin trên báo chí và website chính thức của Mazda Việt Nam tại http://mazdamotors.vn và trang Fanpage thông tin chính thống từ Mazda Việt Nam có dấu tích xanh chính chủ do Facebook cấp ( https://www.facebook.com/mazdamotors.vn/ ), người dùng cần phân biệt rõ để tránh bị lừa đảo.

Do đó, Mazda VN khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin từ nguồn chính thống như trên để tránh bị ảnh hưởng và những thiệt hại do tin giả gây ra.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận