Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Mazda 6 lật ngửa trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 3 người bị thương

11/02/2019 12:32 GMT+7

TTO - Chiếc ôtô Mazda 6 đang đi với tốc độ cao qua đoạn đường đang sửa chữa trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì đâm phải thanh chắn đường rồi lật ngửa. Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Mazda 6 lật ngửa trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 3 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: LE LIEN

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 11-2, ôtô Mazda 6 mang biển kiểm soát Hải Phòng lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai theo hướng về Hà Nội. Khi đến km136 (địa phận huyện Trấn Yên, Yên Bái), do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào gờ chắn lật ngửa.

Sau tai nạn, chiếc xe 4 chỗ hư hỏng nặng, toàn bộ kính xe vỡ vụn, mảnh vỡ, đồ đạc bên trong xe văng khắp mặt đường.

Theo đại diện Trung tâm điều hành tuyến cao tốc, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 3 người. Cả 3 đều bị thương, được đưa vào cơ sở y tế gần đó cấp cứu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Đoạn đường chiếc ôtô gặp nạn có mặt đường gồ ghề do đang được sửa chữa, lực lượng chức năng đã đặt biển cảnh báo. Thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế đã điều khiển xe với tốc độ cao.

Ngay khi nhận được thông tin sự cố, Trung tâm điều hành cao tốc phối hợp với các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường. Đến 8h30, chiếc xe gặp nạn đã được cẩu đi.

Mazda 6 lật ngửa trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 3 người bị thương - Ảnh 2.

Xe 4 chỗ hư hỏng nặng, toàn bộ kính xe vỡ vụn, mảnh vỡ, đồ đạc bên trong xe văng khắp mặt đường - Ảnh: LE LIEN

Tai nạn giao thông dịp Tết năm nay giảm so với năm 2018 Tai nạn giao thông dịp Tết năm nay giảm so với năm 2018

TTO - Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết trong 9 ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi, cả nước xảy ra 276 vụ tai nạn giao thông làm thiệt mạng 183 người, bị thương 241 người. Như vậy, giảm 8 người chết/ngày so với Tết Nguyên đán 2018.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận