Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Tự giới thiệu

Máy tính chuyên biệt Casio chinh phục người tiêu dùng với nghề nào máy đó

12/10/2020 17:00 GMT+7

Thông qua nhà phân phối độc quyền BITEX, hơn 27 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Casio chinh phục bằng chất lượng, sự bền bỉ, mang đến sự độc đáo, đẳng cấp với các dòng máy chuyên biệt dành cho mỗi ngành nghề.

Máy tính chuyên biệt Casio chinh phục người tiêu dùng với nghề nào máy đó - Ảnh 1.

Casio tiên phong ra đời dòng sản phẩm máy tính chuyên biệt để phục vụ nhu cầu công việc hằng ngày của nhiều lĩnh vực, ngành nghề

Các dòng máy tính chuyên biệt của Casio

Khi nhắc tới máy tính Casio, người dùng thường nghĩ ngay tới dòng máy tính khoa học, tiêu biểu là 2 chiến binh dành cho học sinh Casio fx-570VN Plus và Casio fx-580VNX. 

Tuy nhiên, với dòng máy tính chuyên biệt phục vụ cho nhiều ngành nghề khác hiện nay vẫn còn khá mới mẻ với người dùng. Dù vậy, sự ra đời này đã khẳng định sự đẳng cấp, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ra những sản phẩm máy tính đáp ứng nhu cầu của từng ngành nghề.

Máy tính kiểm tra (Casio MJ-120D Plus, DJ-240D Plus), máy tính hiệu suất cao (Casio JS40B, JS20B, DF-120FM, JF-120FM) cho ra kết quả có tỉ lệ chính xác nhất dành cho nhân viên văn phòng, kế toán. 

Đặc biệt, loại máy này còn có thiết kế màn hình cực lớn kèm theo phím ấn được làm bằng plastic, bề mặt kim loại cứng cáp. Hơn nữa, dòng máy kiểm tra này còn sở hữu chức năng ưu việt đó là có thể tính tỉ lệ phần trăm và kiểm tra lại 300 bước tính để cho ra kết quả chính xác nhất mà không cần nhập lại phép tính từ đầu.

• Đối với những khách hàng như chủ cửa hàng (shop) thì đã có dòng máy cực kỳ tiện nghi và nhanh gọn hơn bao giờ hết khi xuất hiện dòng máy tính shop (Casio DC-12M, MC-12M) có thể tính được tiền thừa cần trả cho khách khi thực hiện giao dịch. 

Dòng máy tính này dễ dàng tính chi phí, giá bán và lợi nhuận của mặt hàng với hai giá trị còn lại đã cho. Đặc biệt máy tính này có thể linh hoạt sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng và có thể chống bụi nước.

Máy tính chuyên biệt Casio chinh phục người tiêu dùng với nghề nào máy đó - Ảnh 2.

Mỗi dòng máy chuyên biệt có những chức năng nổi bật riêng

Máy tính chống bụi và nước (Casio WD-220MS, WM220MS) có thể tháo rời & rửa bàn phím. Máy dễ dàng thao tác tính các chi phí, giá bán và lợi nhuận của mặt hàng với hai giá trị còn lại cũng như tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế…

Máy tính kho (Casio MP-12R) dành cho người làm việc ngoài trời và hay di chuyển nhiều giúp giảm thiểu được rủi ro hư hại về máy trước tác động bởi điều kiện tự nhiên. Máy có thể tính thuế và tính giờ.

• Ngoài ra, để đa dạng về sự lựa chọn cũng như phù hợp với cá tính và phong cách của người sử dụng, Casio còn phân phối các dòng máy tính sắc màu (Casio MS-20UC) với nhiều màu sắc nổi bật.

Tuy các máy có những ưu điểm riêng biệt, điểm chung của tất cả dòng máy chuyên biệt này chính là sự độc đáo về thiết kế và bền bỉ theo thời gian.

Tìm mua máy tính chuyên biệt Casio chính hãng với App BITEX

Thị trường máy tính cầm tay hiện nay ngày càng rộng lớn và sự xuất hiện tràn lan hàng giả, hàng nhái kém chất lượng là điều hiển nhiên không tránh khỏi. 

Tiên phong trong việc bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả cũng như tối ưu chất lượng dịch vụ và bảo hành, BITEX - Công ty phân phối độc quyền dòng máy Casio tại Việt Nam đã xây dựng App BITEX với các dòng sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu do SGS Thụy Sĩ chứng nhận.

Được biết, khi mua sản phẩm máy tính Casio chính hãng của BITEX và cài đặt App BITEX, người dùng sẽ được kích hoạt chính sách bảo hành tốt nhất Việt Nam. 

Chế độ bảo hành bao gồm 7 năm bảo hành đối với máy tính khoa học hoặc 05 năm bảo hành, 02 năm thay pin miễn phí với máy tính bàn. Nổi bật nhất là chính sách 1 đổi 1 trong năm đầu tiên, miễn phí vận chuyển bảo hành qua 13.000 điểm VNPost.

Máy tính chuyên biệt Casio chinh phục người tiêu dùng với nghề nào máy đó - Ảnh 3.

Mua máy tính chuyên biệt Casio chính hãng cũng như sử dụng App BITEX để được kích hoạt bảo hành 7 năm 1 đổi 1

Chống hàng giả không khó, hãy để BITEX lo! Chỉ cần cầm chiếc smartphone trên tay và quét mã QR, App BITEX sẽ giúp khách hàng kiểm tra xem mã sản phẩm đó có tồn tại hay không. Nếu không thì có nghĩa là sản phẩm có dấu hiệu hàng giả, hàng nhái, cần phải liên hệ đến tổng đài 1900 2152 để được tư vấn thêm.

Hãy tải ngay App BITEX để tìm mua những dòng máy tính chuyên biệt Casio chính hãng và có những trải nghiệm dịch vụ bảo hành tuyệt vời nhất./.


P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận