Tự giới thiệu

Mây Lang Thang - người tạo 'trend' nghe nhạc lúc 16g30

26/02/2021 09:00 GMT+7

Buồn? Đi Đà Lạt! Vui? Đi Đà Lạt! Không vui không buồn? Đi Đà Lạt! Và trong (chỉ vỏn vẹn) hai năm qua, có thêm một trend mới: nghe nhạc - đi Đà Lạt!

Những hoàng hôn rực rỡ và diễm tình, những mùa hoa ngây ngất cho một vùng trời thương nhớ, những bản tình ca lãng mạn và chia sớt nhiều nỗi niềm, tay trong tay, núi rừng và Đà Lạt: Một combo không thể đủ đầy hơn cho một chiều nhạc tuyệt vời và ấn tượng.

Mây Lang Thang đã là một điểm đến tiên phong cho những chiều nhạc như thế: 4h30 mỗi chiều cuối tuần. Khoảng thời gian mà cách đây một năm nhắc đến mọi người còn ngần ngại và nghi ngờ về một thời điểm trái khoáy để… nghe nhạc như thế, nhưng nhanh chóng sau đó, trải qua gần 100 show diễn với hơn 50 ca sĩ thời danh và đang được yêu mến của show-biz Việt.

Mây Lang Thang đã định hình một "giờ vàng" nghe nhạc mới, không những ở Đà Lạt mà (nói không ngoa) còn là ở khắp Việt Nam: 16g30 - khi hoàng hôn vừa buông.

Mây Lang Thang - người tạo trend nghe nhạc lúc 16g30 - Ảnh 1.

Không gian tại Mây Lang Thang

Đến với Mây Lang Thang - một trong những nơi có nhiều show nhất của Đà Lạt chắc chắn bạn sẽ ra ra về mà không quên mang theo chút dư vị ngọt ngào của âm nhạc. Đà Lạt, vì thế sẽ thơ mộng hơn, lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn. Chắc chắn là vậy rồi!

Từ những ngày đầu "làm nhạc trên Mây", Mây đã tâm niệm "hãy để một trong những khoảng khắc đẹp nhất của cuộc đời bạn xảy ra tại Mây vào chiều nhạc hoàng hôn lộng lẫy nào đó…" và Mây mong rằng, những chiều nhạc lộng lẫy đó xứng đáng là như vậy…cho những trái tim & tâm hồn yêu Đà Lạt!

Mây Lang Thang - người tạo trend nghe nhạc lúc 16g30 - Ảnh 2.

Không gian chill của Mây Lang Thang

Mây Lang Thang - hệ thống tổ hợp:

- Đêm Nhạc Trên Mây: diễn ra tại 2 sân khấu Mây 7B Hoàng Hoa Thám và Mây in The Nest (Măng Lin, Đà Lạt), có xe trung chuyển miễn phí để đón bạn đến với một không gian rộng lớn và thú vị hơn của Mây, 16g30 cuối tuần với các ca sĩ nổi tiếng, live band.

- Acoustic live: trong tuần 18g00 - 20g30 và thứ Sáu,thứ Bảy và Chủ Nhật: 19g30pm - 21g30

- Mây Lang Thang Homestay.

- Quán Mây Coffee & More.

- Cardinal Trong Mây Restaurant.

- Quán Lên Mây.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận