Mâu Thủy, Tuyết Lan, Quang Đại, Hương Ly dẫn dắt 'Người mẫu nhí Việt Nam'

13/06/2019 21:24 GMT+7

TTO - Ngoài việc hé lộ bốn huấn luyện viên là những người mẫu tên tuổi: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại và Hương Ly, 'Người mẫu nhí Việt Nam' còn trình làng sớm 20 thí sinh sau vòng casting tại hai miền Nam - Bắc.

Mâu Thủy, Tuyết Lan, Quang Đại, Hương Ly dẫn dắt Người mẫu nhí Việt Nam - Ảnh 1.

Mâu Thủy, Tuyết Lan, Quang Đại và Hương Ly (từ trái qua) sẽ là các huấn luyện viên, dẫn dắt cho các em thiếu nhi trong sân chơi mới của hè này 'Người mẫu nhí Việt Nam' - Ảnh: Q.NHƯ

Bộ tứ huấn luyện viên đã xuất hiện và sải bước trên sân khấu với phong thái tự tin cùng kỹ năng catwalk điêu luyện trong buổi ra mắt chương trình. 

Tuyết Lan mở màn bằng những bước chân phóng khoáng trong bộ cánh đỏ rực có đường cắt xẻ táo bạo. Trong khi đó, HLV Mâu Thủy đẹp cuốn hút với bộ đầm xanh cobalt. 

HLV Hương Ly lại hóa thân thành "quý cô lịch lãm" trong bộ âu phục kẻ sọc mang phong cách menswear cá tính. Riêng HLV Quang Đại thanh lịch với bộ suit trắng giản dị. 

Mâu Thủy, Tuyết Lan, Quang Đại, Hương Ly dẫn dắt Người mẫu nhí Việt Nam - Ảnh 2.

Giám đốc sản xuất Trang Lê và dàn HLV Người mẫu nhí Việt Nam - Ảnh: Q.NHƯ

Sau màn catwalk, cả bốn HLV đã ra mắt tốp 20 thí sinh nhí xuất sắc nhất của chương trình sau vòng casting ở hai miền Nam - Bắc. Các em tự tin thể hiện những bước catwalk nhí nhảnh, tạo dáng vui tươi.

Mâu Thủy, Tuyết Lan, Quang Đại, Hương Ly dẫn dắt Người mẫu nhí Việt Nam - Ảnh 3.

Các thí sinh nhí của mùa giải đầu tiên catwalk nhí nhảnh, tự tin - Ảnh: Q.NHƯ

Trong phần chia sẻ về sự ra đời của sân chơi Người mẫu nhí Việt Nam - Model Kid Vietnam 2019, bà Trang Lê - giám đốc sản xuất của Model Kid Vietnam - cho hay: "Với vai trò là một người làm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu và sản xuất các chương trình thời trang trong suốt nhiều năm liền, tôi nghĩ rằng đã đến lúc cần tạo ra một môi trường chuyên nghiệp đúng nghĩa cho các bé, để các bé có thể sống đúng với lứa tuổi của mình".

Mâu Thủy, Tuyết Lan, Quang Đại, Hương Ly dẫn dắt Người mẫu nhí Việt Nam - Ảnh 4.

Các thí sinh nhí của mùa giải đầu tiên catwalk nhí nhảnh, tự tin - Ảnh: Q.NHƯ

Người mẫu nhí Việt Nam - Model Kid Vietnam 2019 sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 12h chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 14-7. 

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

TTO - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 đã khai mạc bên bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Bé Thỏ, con gái siêu mẫu Xuân Lan, đã dẫn đầu đoàn mẫu nhí trong chương trình này.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận