Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2021

Mâu thuẫn trong bar, kéo nhau ra ngoài hỗn chiến khiến 3 người thương vong

25/04/2021 09:36 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương truy xét những người liên quan đến vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh nhiên xảy ra tại khu phố 1, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết rạng sáng 25-4 khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Mâu thuẫn trong bar, kéo nhau ra ngoài hỗn chiến khiến 3 người thương vong - Ảnh 1.

2 nhóm thanh niên mâu thuẫn khi đang chơi trong quán bar, sau đó kéo nhau ra ngoài hỗn chiến - Ảnh trích xuất từ camera an ninh

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay 25-4, hai nhóm thanh niên đang chơi trong một quán bar ở địa phương thì xảy ra mâu thuẫn. Sau đó các bên kéo nhau ra ngoài hỗn chiến.

Hậu quả vụ hỗn chiến làm Nguyễn Đình Đồng (20 tuổi, ngụ xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết) chết tại chỗ với vết thương ở cổ. Hai người khác gồm Huỳnh Văn Minh và Võ Minh Hiệp (cùng 17 tuổi, ở xã Thiện Nghiệp) bị thương nặng.

Mâu thuẫn trong bar, kéo nhau ra ngoài hỗn chiến khiến 3 người thương vong - Ảnh 2.

Lực lượng pháp y giám định tử thi tại nhà nạn nhân, bên ngoài người dân hiếu kỳ đứng xem - Ảnh: MAI THỨC

Các lực lượng nghiệp vụ đã thu thập lời khai những người liên quan trong quán bar, trích xuất camera an ninh để phục vụ công tác điều tra. Công an tỉnh Bình Thuận cũng trưng cầu giám định pháp y đối với nạn nhân chết trong vụ hỗn chiến.

Hỗn chiến sau khi hát karaoke, hai người chết Hỗn chiến sau khi hát karaoke, hai người chết

TTO - Chỉ vì cho rằng nhóm đối phương “nhìn” mình mà giữa hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát khiến hai người chết, ba người bị thương nặng.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận