Mâu thuẫn trên mạng xã hội, học sinh lớp 8 bị đâm thủng ruột non

23/02/2019 10:52 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, một học sinh lớp 8 của Trường THPT Ngô Quyền (xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã bị đâm thủng ruột non.

Ngày 23-2, ông Đào Đức Trình, phó giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai, cho biết đã nắm thông tin vụ nam sinh lớp 8 của Trường THPT Ngô Quyền (xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh) bị đâm thủng ruột non.

Theo ông Trình, sở đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT thị xã Long Khánh vào bệnh viện để nắm tình hình. Hiện sở đang chờ báo cáo từ phòng rồi mới có hướng xử lý cụ thể.

Thông tin ban đầu, chiều 22-2 do mâu thuẫn trên mạng xã hội, em T.Đ.P. (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Ngô Quyền) đã bị bạn học cùng dùng dao bấm đâm vào bụng.

Sau đó, P. được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh (thị xã Long Khánh) cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều với một vết thương ở phía trái rốn. Qua khám và siêu âm phát hiện có dịch tràn ổ bụng, thủng 4 lỗ ruột non, rách mạc treo ruột non.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khâu lỗ thủng ruột non và mạc treo, rửa bụng, đặt dẫn lưu cho bệnh nhân. Đến sáng cùng ngày, tình trạng của em P. đã ổn định và có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Theo lãnh đạo Trường THCS Ngô Quyền, sự việc có thêm một số em liên quan, nhà trường đã yêu cầu các em này làm bảng tường trình vụ việc. Sau khi em P. ổn định, trường sẽ mời hai bên gia đình lên làm việc, các học sinh liên quan chắc chắn sẽ bị kỷ luật.

T.A.-A.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận