Tag: Mặt trận Tổ quốc

Quà Tết Quý Mão 2023 đến với người nghèo ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã mang đến những suất quà Tết Quý Mão 2023 sẻ chia với người nghèo trong dịp Tết cổ truyền.

Thu hút nguồn lực đầu tư, chất xám của kiều bào Việt Nam hướng về Tổ quốc

Luôn đau đáu hướng về quê nhà, các kiều bào Việt Nam tại nước ngoài mong muốn đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, tăng cường thu hút nguồn lực đầu tư, thương mại, chất xám để đóng góp cho đất nước.

Công tác mặt trận: Đối thoại với nhân dân để gần dân, sát dân

Năm 2022, công tác mặt trận đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó có việc tiếp xúc, đối thoại, lắng nghe kiến nghị của nhân dân. Nhiều ý kiến góp ý cần tăng cường đối thoại với nhân dân trong thời gian tới để 'gần dân, sát dân' hơn.

Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc TP Hải Phòng làm giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Ông Trần Anh Cường - thành ủy viên, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng - vừa được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh.

Bà Tô Thị Bích Châu làm bí thư Quận ủy quận 1

TTO - Sáng 29-7, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về điều động, phân công, chỉ định bà Tô Thị Bích Châu - chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM - giữ chức bí thư Quận ủy quận 1.

'Đừng coi thường đám lửa nhỏ, nó sẽ thiêu rụi cả cánh rừng'

TTO - "Cán bộ đảng viên làm gì, ở đâu nhân dân biết hết. Khi người ta nói ra thì cứ bảo chứng cứ đâu. Người dân cung cấp thông tin để hệ thống tự kiểm, tự soi, tự sửa chứ không được phản ứng gay gắt", Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN.

Cán bộ Mặt trận: có bản lĩnh để nói, xuất phát từ lợi ích nhân dân

TTO - Đó là một trong những trao đổi của Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tại buổi làm việc với Đảng đoàn MTTQ Việt Nam.

Mặt trận Tổ quốc: Đăng tải công khai, minh bạch nguồn lực ủng hộ để nhân dân giám sát

TTO - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đề nghị trong năm 2022, mặt trận các cấp đăng tải công khai, minh bạch danh sách những tổ chức, cá nhân đã đóng góp ủng hộ để nhân dân giám sát.

Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, cần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân

TTO - Đó là chỉ đạo của Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đối với hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM sáng 12-1.

91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: Hướng về dân, dân sẽ góp sức

TTO - Mặt trận tập hợp và phát huy sức mạnh của các tổ chức thành viên. Khi mọi đích đến đều hướng về nhân dân sẽ được sự đồng thuận, được nhân dân góp sức và sẽ thành công.