Tag: Mặt trận Tổ quốc

Bí thư quận 1 Tô Thị Bích Châu làm phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Bí thư quận 1 (TP.HCM) Tô Thị Bích Châu đã được hiệp thương cử giữ chức phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đại đoàn kết giúp TP.HCM vượt qua khó khăn, thử thách

Hôm nay (18-11), Quỹ An sinh xã hội TP.HCM sẽ được ra mắt tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cấp TP. Đây là quỹ tương trợ hướng đến người khó khăn, yếu thế tại TP. Ai có thể nhận được sự hỗ trợ từ nguồn quỹ này?

Dấn thân, bản lĩnh, đưa ra ánh sáng vụ việc tham nhũng, tiêu cực

Tối 5-11, tại Hà Nội diễn ra lễ trao giải báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ tư, năm 2022 - 2023.

Dựng 5.000 nhà đại đoàn kết ở Điện Biên, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Mục tiêu là trong thời gian một năm sẽ hỗ trợ làm mới 7.000 - 8.000 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của tỉnh Điện Biên và địa bàn Tây Bắc. Trong đó, hỗ trợ tỉnh Điện Biên làm 5.000 căn nhà.

Lào tặng huân chương cho lãnh đạo Dân vận, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Việc trao tặng các huân chương, kỷ niệm chương là sự ghi nhận với các cá nhân đã có đóng góp tích cực vào quan hệ hợp tác giữa công tác Mặt trận, Dân vận của hai nước Việt - Lào.

Quà Tết Quý Mão 2023 đến với người nghèo ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã mang đến những suất quà Tết Quý Mão 2023 sẻ chia với người nghèo trong dịp Tết cổ truyền.

Thu hút nguồn lực đầu tư, chất xám của kiều bào Việt Nam hướng về Tổ quốc

Luôn đau đáu hướng về quê nhà, các kiều bào Việt Nam tại nước ngoài mong muốn đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, tăng cường thu hút nguồn lực đầu tư, thương mại, chất xám để đóng góp cho đất nước.

Công tác mặt trận: Đối thoại với nhân dân để gần dân, sát dân

Năm 2022, công tác mặt trận đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó có việc tiếp xúc, đối thoại, lắng nghe kiến nghị của nhân dân. Nhiều ý kiến góp ý cần tăng cường đối thoại với nhân dân trong thời gian tới để 'gần dân, sát dân' hơn.

Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc TP Hải Phòng làm giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Ông Trần Anh Cường - thành ủy viên, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng - vừa được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh.

Bà Tô Thị Bích Châu làm bí thư Quận ủy quận 1

TTO - Sáng 29-7, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về điều động, phân công, chỉ định bà Tô Thị Bích Châu - chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM - giữ chức bí thư Quận ủy quận 1.