11/06/2015 19:49 GMT+7

"Mặt sân vận động quốc gia Singapore hơi cứng"

N.K (từ Singapore)
N.K (từ Singapore)

TTO - Đó là nhận định chung của hai đội tuyển U-23 VN và Thái Lan sau khi đi khảo sát sân vận động quốc gia Singapore một ngày trước hai trận bán kết SEA Games 28.

U-23 VN đi khảo sát sân có HLV trưởng Toshiya Miura, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và ba trợ lý nhằm chuẩn bị cho trận bán kết đầu tiên với U-23 Myanmar. Tương tự, HLV Promrut Choketawee cũng cùng các trợ lý ở U-23 Thái Lan đi khảo sát mặt sân mới nhằm chuẩn bị cho trận bán kết thứ hai với chủ nhà U-23 Singapore. 

Do vẫn còn đang trong quá trình thi đấu điền kinh, trong đó có ném tạ,  nên sân bóng đá vẫn chưa được BTC kẻ vạch vôi và hoàn thiện. Dù vậy, chất lượng mặt sân cỏ tự nhiên tại đây đều khiến các đội hài lòng. 

HLV Miura nhận xét chất lượng cỏ tự nhiên của mặt sân rất tốt. Tuy nhiên, mặt sân thì hơi cứng do cỏ khá sát (khoảng hơn hai phân) với mặt cát. Điều này cũng trùng với nhận định của đồng nghiệp đến từ U-23 Thái Lan vốn cũng đi khảo sát gần như cùng thời điểm. 

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết thêm là các phòng chức năng tại sân không chê vào đâu được. Ông nói: " Tất cả đều đạt tiêu chuẩn thế giới. Đặc biệt là phòng thay đồ có hẳn hai bồn tắm nước nóng – lạnh (nước đá) sẵn sàng cho các cầu thủ hồi phục sau trận đấu mà không cần đội phải lo chuẩn bị trước”.

N.K (từ Singapore)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên