Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Mất mạng vì chặn ôtô xin... 10.000 đồng

09/08/2019 15:59 GMT+7

TTO - Thấy 2 thanh niên đi xe máy có biểu hiện khiêu khích, bị can tăng tốc đuổi theo. Đến đoạn vắng, 2 thanh niên cúp đầu chặn ôtô thì bị tài xế tông thẳng xe vào khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Mất mạng vì chặn ôtô xin... 10.000 đồng - Ảnh 1.

Bị can Khổng Cao Trí được dẫn giải từ Phú Quốc về đất liền để điều tra - Ảnh: V.VŨ

Ngày 9-8, đại tá Lưu Thành Tín - phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - cho biết đã di lý từ đảo Phú Quốc về đất liền để điều tra bị can Khổng Cao Trí (30 tuổi, quê xã Lập Yên, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, hiện tạm trú ở Phú Quốc) để điều tra hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra, tối 18-7, Trí một mình lái ôtô chạy trên đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Khi đến một ngã tư đèn đỏ, thấy Ngô Thiện Toàn và Nguyễn Đăng Khoa (cùng 33 tuổi, quê An Giang) chạy xe máy cùng chiều có dấu hiệu khiêu khích.

Tức giận, Trí lái ôtô bám sau xe của Toàn và Khoa. Ra đến đoạn đường sân bay cũ vắng người qua lại, Toàn và Khoa phát hiện xe Trí chạy phía sau nên cúp đầu chặn xe.

Khoa tiến đến ôtô hỏi xin Trí 10.000 đồng nhưng Trí không cho, đang tức giận chuyện trước đó, Trí liền cho ôtô quay 1 vòng rồi lao thẳng vào xe máy Toàn và Khoa đang ngồi.

Hậu quả Khoa chết tại chỗ, còn Toàn bị thương nặng.

Đến tối hôm sau biết mình làm chết người, Trí đến Công an huyện Phú Quốc đầu thú.

VĂN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận