Tag: Mất an toàn giao thông

Dạ cầu ở TP.HCM ‘biến’ thành nơi kinh doanh, bãi rác

Tình trạng dạ cầu bị chiếm dụng làm điểm kinh doanh, quán ăn hay thành nơi xả rác “lậu” diễn ra ngày càng nhiều. Việc này không những làm mất mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, mất an toàn giao thông.

Người dân phơi thóc trên quốc lộ vì ‘không còn chỗ nào phơi’

TTO - 'Đất chật, người đông, ngày mùa nếu không mang ra đường phơi thì không có chỗ nào để phơi cả. Xe to chạy qua cũng sợ lắm, nhưng không phơi thóc thì thóc mọc mầm hết, không có gì ăn'.

Người 'biểu diễn' ngậm dầu phun lửa tràn ra các ngã tư đường, nguy cơ mất an toàn

TTO - Những ngày gần đây, ở các ngã tư, cột đèn giao thông tại TP.HCM liên tục xuất hiện hình ảnh người "biểu diễn" trò ngậm dầu phun lửa. Việc này khiến không ít người đi đường cảm thấy lo lắng bị phỏng lửa và mất an toàn giao thông.

Cảnh sát giao thông kiến nghị khắc phục 'bầy ổ gà' trên quốc lộ 1 qua Khánh Hòa

TTO - Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa kiến nghị sửa chữa, khắc phục hàng loạt điểm nguy cơ mất an toàn giao thông gây tai nạn trên các đoạn quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh. Trong đó có nhiều đoạn thuộc dự án BOT mới bàn giao chưa lâu.

Xuất hiện hố sâu 2m trên đường Huỳnh Tấn Phát, TP.HCM

TTO - Trưa 16-4, cơ quan chức năng đã rào chắn để sửa chữa, tái lập một hố sâu gần 2m nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP.HCM.

Hàng loạt xe đua nhau né trạm BOT

TTO - Dù đường tránh thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đang thi công nhưng thời gian qua, hàng loạt xe tải, xe con vẫn đi vào đường này để né trạm thu phí BOT Quang Đức đặt trên QL14, gây nguy cơ mất an toàn giao thông.

'Hung thần' xe cát cày nát Đà Lạt

TTO - Hằng ngày cứ tầm khoảng 18h đến khuya, hàng chục lượt xe tải lớn chở cát cao như chóp nón ầm ầm đổ về nội ô TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) gây mất an toàn giao thông khiến người dân vô cùng bức xúc.