Martin Yan gửi lời chúc Giáng sinh đến khán giả Việt

24/12/2017 07:45 GMT+7

TTO - Vua đầu bếp Martin Yan vừa gửi lời chúc Giáng sinh và năm mới đến khán giả VN, nhân dịp ông đến Việt Nam giới thiệu chương trình 'Khám phá Malaysia cùng Martin Yan'.

Martin Yan gửi lời chúc Giáng sinh đến khán giả Việt - Ảnh 1.

Martin Yan làm chú rể, tái hiện lại đám cưới truyền thống của Malaysia - Ảnh: H.Lê

Tôi luôn yêu Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước tôi yêu thích nhất. Con người, đồ ăn, phong cảnh và sự ấm áp và thân thiện của người dân nơi đây rất dễ thương. Tôi đã từng đến Việt Nam 25 năm trước, và giờ tôi lại trở lại Việt Nam - nơi tôi yêu thích nhất.

Với Việt Nam, Martin Yan vẫn luôn dành một tình yêu đặc biệt

Martin Yan nói về Việt Nam và gửi lời chúc Giáng sinh và năm mới - Thực hiện: THẾ HIỂN 

"Tôi là Martin Yan - Yan can cook. Tôi luôn nói rằng "Yan có thể, bạn cũng có thể". Tôi gửi lời chúc mừng đến các bạn - những người bạn của tôi, đàn ông và phụ nữ lời chúc Giáng sinh và chúc mừng năm mới", ông nói.

Ông cho biết thêm rằng ông là người châu Á, mê văn hóa và ẩm thực châu Á và đó là lý do ông thực hiện chương trình khám phá ẩm thực  của Việt Nam và Malaysia.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã tặng Martin Yan bánh kem mừng sinh nhật sắp đến của ông vào ngày 22-12. Martin Yan vui vẻ thổi nến và gửi lời ước hòa bình đến với mọi nơi trên thế giới. Ông cũng cùng đầu bếp người Malaysia  hướng dẫn món ăn mang đậm hương vị Malaysia. 

Martin Yan gửi lời ước nhân ngày sinh nhật của mình - Thực hiện clip: HOÀNG LÊ

Khám phá Malaysia cùng Martin Yan là chương trình  chương trình truyền hình thực tế về văn hóa, du lịch, ẩm thực, đoạt hai giải thưởng  chính tại Malaysia Golden Award 2017 gồm: giải chương trình giải trí xuất sắc nhất do giám khảo bình chọn và giải chương trình giải trí hay nhất do báo chí bình chọn.

Phần 1 chương trình từng được giới thiệu đến khán giả Việt vào cuối năm 2016. Phần 2 dài 13 tập tiếp tục phát sóng lúc 18h30 chủ nhật hằng tuần trên HTV2, từ ngày 17-12.

H.Lê
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận