Tag: Mark zuckerberg

Elon Musk đấu Mark Zuckerberg đích thực là 'võ mồm'

Đầu tháng 8, nhiều thông tin khẳng định Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ đấu võ vào ngày 26-8. Tuy nhiên đến nay 28-8, trận đấu vẫn chưa diễn ra.

Mark Zuckerberg và Elon Musk lại đấu võ mồm

Ông Mark Zuckerberg chỉ trích đối thủ kinh doanh Elon Musk không nghiêm túc với trận đấu. Ông Elon Musk cũng không vừa, gọi ông chủ Meta là 'nhát cáy'.

Điểm tin 8h: Phải xử lý nhanh điểm 'nóng' sạt lở; Nga kêu gọi dân bình tĩnh

Điểm tin cùng bạn 8h, ngày 13-8-2023: Mỏ đất đắp cho cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị ‘tuýt còi’; Xe CLB Hoàng Anh Gia Lai gặp nạn, 3 người chết, 1 người bị thương; Phát hiện máy đào chiến hào tốc độ cao ở Ukraine...

Elon Musk và Mark Zuckerberg có thể tỉ thí 'hoành tráng' ở Ý

Ông chủ của Tesla Elon Musk cho biết trận đấu võ với tỉ phú Mark Zuckerberg sẽ được tổ chức tại một "địa điểm hoành tráng" với chủ đề La Mã cổ đại.

Bật mí môn võ khiến Mark Zuckerberg tự tin đối đầu Elon Musk

Tỉ phú công nghệ Mark Zuckerberg tập môn võ gì mà có thể tự tin thách đấu với Elon Musk ?

CEO robot tuyên bố AI có thể khiến Elon Musk và Mark Zuckerberg thất nghiệp

CEO robot đầu tiên trên thế giới ca ngợi Elon Musk và Mark Zuckerberg vì đã sử dụng công nghệ để mang lại thay đổi tích cực cho xã hội, nhưng cũng nói rằng AI có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

Elon Musk và Mark Zuckerberg đấu võ, ai chiếm ưu thế?

Trận đấu giữa tỉ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg được đề nghị thi đấu vào ngày 26-8. Tuy chưa có xác nhận chính thức nhưng tất cả đều rất háo hức khi thông tin này xuất hiện.

Elon Musk có thể phải phẫu thuật trước khi đấu Mark Zuckerberg

Trước khi đấu võ đài với tỉ phú Mark Zuckerberg, ngày 7-8, tỉ phú Elon Musk thông báo trên nền tảng X rằng ông có thể phải phẫu thuật.

Elon Musk sẽ đấu Mark Zuckerberg ngày 26-8, livestream trên X?

Tỉ phú Elon Musk cho biết trận đấu võ tay đôi giữa ông và Mark Zuckerberg sẽ được trực tiếp trên mạng xã hội X (Twitter). Zuckerberg đề nghị đấu vào ngày 26-8.

Threads - Một mạng xã hội nữa cho ai?

TTCT - Mải chứng minh họ có thể tạo ra một mạng xã hội mới, các công ty công nghệ quên đặt câu hỏi liệu họ có nên làm vậy và người dùng có cần thêm nền tảng nào nữa không.