Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Mark Walton và Thanh Bùi "nổi da gà" khi chấm Vietnam Idol

24/05/2015 21:57 GMT+7

TTO -  Đêm 24-5, vòng gala chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 diễn ra với phần trình diễn của top 8 thí sinh.

Top 8 và 3 giám khảo thí sinh trong buổi gặp gỡ báo chí trước đêm thi tối 24-5 - Ảnh: Quang Định

Đêm thi với chủ đề Những ca khúc quốc tế. Nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton là giám khảo khách mời trong đêm thi. Giám khảo Thu Minh sẽ vắng mặt một thời gian ngắn vì phải chuẩn bị sinh con, người thay thế là ca sĩ Hồng Nhung.

Top 8 gồm: Nguyễn Trọng Hiếu, Nguyễn Bích Ngọc, Bùi Minh Quân, Trần Thị Hà Nhi, Nguyễn Phạm Duy, Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Nguyễn Ngọc Việt và Trần Thúy Vân Quỳnh đều được đánh giá cao với những cá tính âm nhạc mang màu sắc trẻ trung và riêng của mỗi người.

Trước đó, top 8 đã có buổi gặp gỡ với báo chí.

Hà Nhi chọn ca khúc Burn trình diễn đầu tiên trong đêm thi. Giám khảo Hồng Nhung nhận xét về tiết mục của Hà Nhi: “Tôi thấy chất nghệ sĩ trong bạn, bạn hát rất tự tin”.

So với đêm thi top các thí sinh nam thì Nguyễn Duy được khen giọng hát đặc biệt qua ca khúc Make you feel my love. Ca sĩ Thanh Bùi nói: “Em thả lỏng người của em, anh nổi da gà từ đầu đến cuối, em có sự tự tin và em đã tìm nó được, tiếng hát em có màu sắc rất lạ, anh có thể nhắm mắt lại và biết nó là giọng hát của em”.

Bích Ngọc chọn ca khúc All man that I need. Mark Walton cho biết mình nổi da gà và có thể nhắm mắt lại có thể cảm nhận được giọng hát đó, tuy có những đoạn chưa xử lý tốt nhưng về tổng quan đây là phần trình diễn tuyệt vời. Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Việt chọn ca khúc Demons. Mark Walton rất thích trang phục, tuy một vài nốt bị phô nhưng Ngọc Việt cũng đã xử lý khá tốt.

Top 8 trong đêm gala - Ảnh: Quang Định

Bốn vị giám khảo trong đêm thi: Thanh Bùi, Mark Walton, Hồng Nhung và Nguyễn Quang Dũng - Ảnh: Quang Định
Trần Thị Hà Nhi trình diễn ca khúc Burn - Ảnh: Quang Định 
Bích Ngọc trình diễn ca khúc Make you feel my love - Ảnh: Quang Định

Mark Walton nhận xét phần trình diễn của Minh Quân qua ca khúc Secret rất tuyệt vời, có tiến bộ lên từng tuần, Mark cũng góp ý Minh Quân phải cảm được âm nhạc tốt hơn và sự tự tin thì sẽ tốt hơn. Với ca khúc Call you maybe, Khánh Tiên chọn bài hát hợp giọng ca và cá tính của mình, tuy nhiên Tiên bị cuốn hơi nhanh so với nhịp điệu.

Chàng trai Trọng Hiếu khiến cả sân khấu và các giám khảo đứng ngồi không yên qua bài Uptown funk, đặc biệt là giám khảo Hồng Nhung. Giám khảo Mark Walton: “Tôi xem bạn hát tôi có cảm tưởng không phải xem cuộc thi Vietnam idol mà đang xem trong buổi hòa nhạc và tôi phải trả tiền vé để xem bạn. Bạn sẽ thành công hơn nữa, bạn có đẳng cấp rất gần của một ngôi sao quốc tế”.

Giám khảo Hồng Nhung nhận xét Vân Quỳnh: “Vừa rồi không phải là một phần thi, vừa rồi là phần biểu diễn chuyên nghiệp, trong máu của em có sẵn tiết tấu cho một ca sĩ chuyên nghiệp, bài hát đem đến cảm xúc cho khán giả, em trên cả sự thành công”.

Bùi Minh Quân trình diễn ca khúc Secret - Ảnh: Quang Định

Nguyễn Ngọc Việt trình diễn ca khúc Demons - Ảnh: Quang Định

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên trình diễn ca khúc Call you maybe - Ảnh: Quang Định

Nguyễn Trọng Hiếu trình diễn ca khúc Uptown funk - Ảnh: Quang Định

Trần Thúy Vân Quỳnh trình diễn ca khúc Bang bang - Ảnh: Quang Định

QUANG ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận