Tag: Mark Lawrenson

Dự đoán vòng 21 Premier League: Arsenal hòa M.U, Liverpool, Man City thắng dễ

TTO – Vòng 21 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) diễn ra ngày đầu năm mới (1-1) với tâm điểm là trận đấu giữa Arsenal với Manchester United (M.U).

Dự đoán Premier League tối 29-12: Arsenal hòa Chelsea, Liverpool lại thắng

TTO – Ngay sau khi vòng 19 khép lại, Giải ngoại hạng Anh (Premier League) lại tiếp tục diễn ra với các trận đấu vòng 20. Tâm điểm chú ý là trận đấu giữa Arsenal và Chelsea vào tối 29-12.

Dự đoán vòng 17 Premier League: Man City thắng dễ trước Arsenal

TTO – Vòng 17 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) diễn ra cuối tuần này sẽ có tâm điểm chú ý là cuộc tiếp đón Manchester City (Man City) của Arsenal. Trong khi đó, các ông lớn còn lại chỉ phải gặp các đối thủ yếu hơn.

Dự đoán vòng 11 Premier League: Man City vùi dập Southampton, Liverpool tiếp tục dẫn đầu

TTO – Sau loạt trận tại Cúp Liên đoàn hồi giữa tuần, Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) sẽ trở lại với vòng 11 diễn ra cuối tuần này. Theo chuyên gia Mark Lawrenson (BBC), các ông lớn sẽ toàn thắng ở vòng này.

Dự đoán vòng 10 Premier League: Liverpool hòa Tottenham ở Anfield, Man City tiếp tục bám đuổi

TTO – Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) sẽ tiếp tục diễn ra cuối tuần này với các trận đấu ở vòng 10. Theo nhận định của chuyên gia Mark Lawrenson (BBC), trận cầu tâm điểm giữa Liverpool và Tottenham sẽ có kết quả hòa.

Dự đoán vòng 7 Premier League: M.U hòa Arsenal, các đại gia toàn thắng

TTO – Các trận đấu tại vòng 7 Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) tiếp tục diễn ra cuối tuần này và đầu tuần sau. Theo chuyên gia Mark Lawrenson (BBC), M.U sẽ không thể giành chiến thắng trong trận cầu tâm điểm gặp Arsenal.

Dự đoán vòng 6 Premier League: MU thua West Ham, Liverpool hạ Chelsea

TTO – Sân cỏ nước Anh sẽ trở lại nhộn nhịp vào cuối tuần này với các trận đấu vòng 6 Giải Ngoại hạng Anh (Premier League). Theo chuyên gia Mark Lawrenson, Liverpool sẽ đứng dậy sau thất bại ở Champions League bằng chiến thắng trước Chelsea.

Dự đoán vòng 5 Premier League: M.U tìm lại mạch thắng, Arsenal mất điểm trước Watford

TTO – Sau lượt trận quốc tế, Giải ngoại hạng Anh (Premier League) sẽ quay trở lại vào cuối tuần này. Tuy các "đại gia" chỉ phải gặp các đối thủ yếu hơn nhưng theo chuyên gia BBC Mark Lawrenson, bất ngờ vẫn có thể xảy ra.

Dự đoán vòng 3 Premier League: Liverpool hạ Arsenal, Chelsea có chiến thắng đầu tay

TTO - Các trận đấu của vòng 3 giải Ngoại hạng Anh (Premier League) sẽ trở lại vào hôm nay (24-8). Theo dự đoán của chuyên gia BBC Mark Lawrenson, trận cầu tâm điểm giữa Liverpool và Arsenal sẽ có phần thắng thuộc về chủ nhà Liverpool.

Dự đoán vòng 1 Premier League: M.U hòa Chelsea, các đại gia còn lại toàn thắng

TTO - Mùa Giải ngoại hạng Anh (Premier League) 2019-2020 sẽ chính thức khởi tranh ngày 10-8 (giờ VN). Theo dự đoán của chuyên gia BBC Mark Lawrenson, trận cầu tâm điểm giữa Manchester United (M.U) và Chelsea sẽ có kết quả hòa.