Tag: mạo hiểm

Vụ tai nạn ô tô rơi xảy ra khi chiếc Lada Niva thực hiện một màn "phi thân" giữa hai tòa nhà như thể phim hành động.

Vì sao gần 50% sứ mệnh thám hiểm Mặt trăng thất bại?

Sau 60 năm Liên Xô 'hạ cánh mềm' xuống Mặt trăng, các cuộc đổ bộ lên Mặt trăng nói chung vẫn còn nhiều may rủi.

Thác Bốn Tầng mê hoặc giữa rừng nguyên sinh

Cứ lên cách khoảng 50 mét lại gặp một cái thác. Có tổng cộng 4 thác như vậy giữa rừng nguyên sinh tạo thành thác Bốn Tầng hấp dẫn dân du lịch mạo hiểm, khám phá.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Tái hiện lịch sử Việt qua bộ môn cưỡi ngựa bắn cung

TTO - Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng bộ môn cưỡi ngựa bắn cung đã được nhiều người quan tâm bởi cảm giác mạo hiểm. Hiện tại, câu lạc bộ “Ngựa Hà Nội” đang tổ chức hoạt động này hằng tuần để các thành viên được trải nghiệm thú chơi này.

Tàu lượn siêu tốc 'xì-tai' giá vàng

Nếu biểu đồ giá vàng thời điểm này là một đường lượn siêu tốc, thì các nhà đầu tư quả thật là những người "yêu" mạo hiểm.

'Thót tim' với trò chơi siêu mạo hiểm... 'bập bênh bò húc'

'Chơi đùa' với bò húc giờ đã xưa và được nâng cấp lên một tầm 'thót tim' mới, ngồi chơi bập bênh... đợi bò húc.

Chạy bộ địa hình mạo hiểm cỡ nào?

TTCT - Tai nạn thương tâm của một VĐV bị lũ cuốn khi tham dự Đà Lạt Ultra Trail mới đây khiến cộng đồng chạy bộ một lần nữa khơi dậy câu hỏi ám ảnh: Liệu chạy bộ địa hình (trail) có quá nguy hiểm?

Pha nhào lộn mạo hiểm thu hút 5 triệu lượt xem chỉ trong một ngày

Pha nhào lộn ở bể bơi của Pavel Petkuns đang gây sốt trên cộng đồng mạng khi có tới hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Thay đổi quan niệm về sân chơi cho trẻ: Giữa liều lĩnh và tự do

TTCT - Không gian chật hẹp, tình trạng nhân mãn, các thành phố được thiết kế chỉ cho người lớn, xe hơi, khu công nghiệp và bãi rác, ô nhiễm nghiêm trọng, cả với nước, không khí và đất đai, sân chơi cho trẻ em ở đô thị không chỉ ngày một thu nhỏ, chúng còn trở nên nhân tạo và an toàn thái quá.

Thanh niên thoát chết khi rơi từ núi cao gần 40m

TTO- Chiều 10-3, anh Đỗ Thanh An (22 tuổi, ngụ tại phường Bửu Long, TP Biên Hòa) đã tỉnh táo sau khi được cấp cứu, chữa trị. Trước đó, sáng cùng ngày, anh này bị rơi khi đang leo núi bằng tay không lên đỉnh núi Tao Phùng, Vũng Tàu.