Thứ 7, ngày 6 tháng 3 năm 2021

Mạo danh nguyên chủ tịch tỉnh gửi đơn kiến nghị nhiều nơi

28/12/2017 17:07 GMT+7

TTO - Ông Lê Văn Hữu - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên bị giả mạo tên, chữ ký trong đơn khiếu nại liên quan dự án Spot Light Resort tại TP Tuy Hòa gửi đến nhiều cơ quan, báo chí,

Ngày 28-12, ông Đào Mỹ - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Phú Yên cho biết vừa mời ông Lê Văn Hữu - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh này đến để trao đổi về nội dung đơn khiếu nại đứng tên ông liên quan đến dự án Spot Light Resort tại TP Tuy Hòa. 

Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hữu khẳng định đơn này là giả mạo tên, chữ ký của ông. Ông không viết đơn, mà ai đó đã mạo danh ông để viết đơn thiếu tính xây dựng.

Trước đó, ngày 26-12, UBND tỉnh Phú Yên nhận đơn kiến nghị gửi đến nhiều cơ quan và báo chí, trong đơn ghi và ký tên Lê Văn Hữu - đại diện cho nhân dân TP Tuy Hòa phản ánh một số nội dung liên quan đến dự án Spot Light Resort xây dựng khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển dọc đường Độc Lập, phường 9, TP Tuy Hòa.

Theo ông Đào Mỹ, để triển khai dự án này, UBND tỉnh Phú Yên đã chỉ đạo thực hiện đầy đủ các thủ tục, trình tự theo quy định; đến nay nhà đầu tư đã hoàn tất các thủ tục và thực hiện đúng theo chỉ đạo của tỉnh, được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng.

Ông Lê Văn Hữu cho biết, ông đã đề nghị UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo kiểm tra, không để kẻ xấu mạo danh gây nghi ngờ nội bộ. 

VĨNH TƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận