Tag: mạng xã hội X

Elon Musk âm thầm chuyển chip từ Tesla sang X: Ông chủ thích mạng xã hội hơn xe?

Việc chuyển chip AI từ Tesla sang X của tỉ phú Elon Musk đang gây nhiều tranh cãi và lo ngại trong giới đầu tư. Liệu đây có phải là bước đi thể hiện sự ưu ái của Musk dành cho nền tảng mạng xã hội này?

Đổi tên miền X sang X.com, tỉ phú Elon Musk tham vọng gì?

Ngày 17-5, tỉ phú Mỹ Elon Musk thông báo mạng xã hội X của ông sẽ đổi tên miền sang X.com.

Bước tiến kết nối não người với máy tính

Công ty Neuralink của tỉ phú Elon Musk vừa mới tiến hành thử nghiệm đầu tiên trên người: cấy một con chip cực nhỏ lên bề mặt não người để cho phép họ nói chuyện trực tiếp với máy tính.

Mạng xã hội X muốn tiết lộ số lần chính quyền cậy nhờ, tòa Mỹ chặn ngay

Tòa án tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của mạng xã hội X là có thể công khai tần suất các cơ quan thực thi pháp luật liên bang tìm kiếm thông tin về người dùng để điều tra, bảo đảm an ninh quốc gia Mỹ.

Mạng X thiệt hại lớn về quảng cáo vì Elon Musk

Sau khi tỉ phú Elon Musk bày tỏ sự ủng hộ với một nội dung bài Do Thái, mạng xã hội X bị hàng chục thương hiệu lớn dừng quảng cáo. Hơn 200 đơn vị quảng cáo cũng dừng hoặc đang xem xét tạm dừng quảng cáo trên X.

X giảm mạnh người dùng, chật vật xử lý tin giả sau 1 năm thuộc Elon Musk

Từng bỏ 44 tỉ USD mua Twitter, Elon Musk hiện định giá X ở mức 19 tỉ USD và đang đối mặt vô vàn khó khăn.

Mạng xã hội X xóa tiêu đề những bài báo được chia sẻ

Mạng xã hội X, trước đây là Twitter, của tỉ phú Elon Musk đã xóa tiêu đề những bài báo được người dùng chia sẻ trên nền tảng này.

Elon Musk tiết lộ lý do thu phí người dùng X

Tỉ phú Elon Musk dự tính sẽ thu phí toàn bộ người dùng mạng xã hội X (Twitter) với một khoản tiền nhỏ hằng tháng, nhằm chống lại các tài khoản tự động (bot).

Elon Musk: X sẽ không còn cho phép người dùng chặn tài khoản khác

Tỉ phú Elon Musk lên tiếng về việc mạng xã hội X do ông sở hữu sẽ không còn cho phép người dùng có thể chặn tài khoản khác.