Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Mang rắn vào nhà nghỉ, bị rắn cắn chết

26/02/2014 08:58 GMT+7

TT - Chiều 25-2, Công an TP Cần Thơ xác nhận gia đình của ông Nguyễn Sơn Đỉnh, ngụ P.4, TP Vĩnh Long đã từ chối khám nghiệm tử thi, chở thi thể nạn nhân về mai táng vì cho rằng bị rắn cắn chết.

Mưa to, lo rắn cắn Rắn cắn, tưởng đã lành vẫn bị hoại tử

Chiều tối 24-2, ông Đỉnh vào nhà nghỉ Ngọc Hương, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ để thuê phòng nghỉ, hành lý mang theo vào phòng có một túi lưới bên trong đựng rắn.

Khoảng 5g sáng 25-2, ông Đỉnh điện thoại về nhà cho người thân với giọng thều thào, yếu ớt nói mình bị rắn cắn rồi ngắt máy, sau đó gia đình điện lại thì ông Đỉnh không bắt máy.

Bằng phương pháp định vị xác định vị trí liên lạc trên điện thoại iPhone, người thân của ông Đỉnh biết ông đang ở nhà nghỉ Ngọc Hương nên phối hợp cùng công an địa phương mở cửa phòng thì phát hiện ông Đỉnh đã chết, trong góc phòng có một con rắn được xác định là rắn hổ đất còn sống, hung tợn.

Trên gót chân nạn nhân có một vết bầm tím với dấu răng của rắn. Theo cơ quan công an, túi lưới cột không chặt nên rắn thoát ra ngoài, có khả năng rắn cắn nạn nhân chết.

P.NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận