12/01/2006 04:02 GMT+7

Mạng di động S-Fone: 095 (tiếp theo)

NAM HƯNG
NAM HƯNG

TT - Nhà cung cấp mạng di động công nghệ CDMA hiện tại cung cấp cho người sử dụng một số dịch vụ gia tăng gần giống như các mạng di động sử dụng mạng GSM.

NCLQDEMo.jpgPhóng to
TT - Nhà cung cấp mạng di động công nghệ CDMA hiện tại cung cấp cho người sử dụng một số dịch vụ gia tăng gần giống như các mạng di động sử dụng mạng GSM.

4. Dịch vụ cuộc gọi chờ

Dịch vụ này cho phép bạn nhận thêm cuộc gọi thứ hai trong khi bạn đang bận máy và cung cấp cho thuê bao trả trước hoặc trả sau. Để kích hoạt bấm: *68 [ok] và hủy bỏ bấm: *680 [ok].

Để hủy bỏ tạm thời dịch vụ chờ cuộc gọi (không chấp nhận cuộc gọi thứ hai gọi đến), trong khi đang đàm thoại bạn nhấn phím: *69 [ok]. Khi nghe thông báo có cuộc gọi chờ lúc đang đàm thoại, người sử dụng có thể nhận cuộc gọi bằng cách nhấn phím [ok]. Khi đó cuộc gọi đầu tiên sẽ tự động vào chế độ giữ cuộc gọi. Để trở lại cuộc gọi ban đầu, hoặc chuyển đổi qua lại giữa hai cuộc gọi, người sử dụng chỉ cần nhấn [ok].

5. Dịch vụ không nhận cuộc gọi

Dịch vụ này cho phép thuê bao có thể tránh được các cuộc gọi đến không mong đợi hoặc làm phiền. Để kích hoạt bấm *31[ok] và hủy kích hoạt bằng *310 [ok].

6. Chuyển tiếp cuộc gọi:

Dịch vụ này cho phép bạn chuyển tiếp cuộc gọi đang đàm thoại sang bất kỳ một máy điện thoại nào khác để tiếp tục cuộc nói chuyện. Trong khi chờ chuyển tới máy khác, cuộc gọi tạm thời được đưa vào chế độ giữ cuộc gọi. Sau khi nhờ chuyển cuộc gọi, bạn có thể liên lạc được ngay với người mà bạn cần, cho dù không biết số điện thoại.

Để kích hoạt dịch vụ, bấm phím: *78 + [số điện thoại bạn muốn chuyển đến] ok

7. Dịch vụ kiểm tra tài khoản trả trước bằng tin nhắn

Dịch vụ này sẽ thông báo cho bạn biết (bằng tin nhắn chữ) được giá trị còn hiện tại trong tài khoản của bạn bằng cách gửi tin nhắn (chỉ cung cấp cho thuê bao trả trước). Để có được thông tin, bạn chỉ cần bấm phím: *99 OK

8. Dịch vụ ColorRing

Dịch vụ này cung cấp nhạc chuông chờ để người gọi có thể nghe được. Dịch vụ hiện đang được cung cấp cho hai loại thuê bao trả trước và trả sau. Để có thể chuyển sang chế độ chuông chờ, bạn thực hiện: *550 OK hoặc để trở lại chế độ cài đặt ColorRing, bạn nhấn *55 OK. Tiếp tục, để chuyển sang chế độ RingBackTone, bấm: *550 OK và *55 OK để trở lại chế độ ColorRing:

Số giải đáp của tổng đài S-Fone hiện nay là 1800 095 hoặc 905.

NAM HƯNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên