Thông tin dịch vụ

Máng cáp dạng lưới CVL IEC 61537 'được lòng' các nhà thầu

31/05/2021 17:00 GMT+7

Hệ thống máng lưới Cát Vạn Lợi (CVL) đạt tiêu chuẩn chất lượng Tiêu chuẩn IEC 61537 của Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC), được các nhà thầu và các kỹ sư cơ điện tin dùng.

Máng cáp dạng lưới CVL IEC 61537 được lòng các nhà thầu - Ảnh 1.

Máng lưới Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537

Hiện nay, chung cư và cao ốc đang ngày càng trở nên phổ biến. Điều đó cũng khiến yêu cầu đối với chất lượng cơ sở hạ tầng cũng cao hơn để đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi. Một trong những sản phẩm đảm bảo độ an toàn về điện chính là sản phẩm máng lưới CVL.

Để lựa chọn nhà sản xuất vật tư cơ điện đạt chuẩn cũng như nơi cung cấp máng cáp dạng lưới tốt là điều khó khăn hiện nay. Khi có quá nhiều các sản phẩm máng cáp dạng lưới trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc cũng như tiêu chuẩn an toàn của các loại sản phẩm này chưa được kiểm tra và chứng nhận.

Một hệ thống máng cáp dạng lưới đạt chuẩn phải phát huy tốt được các công dụng mà máng lưới mang lại và phải đạt tiêu chuẩn IEC 61537

Chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537: 2007/TCVN 10688:2015 do Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Cấp.

Việc sử dụng máng lưới làm vật liệu thi công hệ thống điện, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

Máng cáp dạng lưới CVL IEC 61537 được lòng các nhà thầu - Ảnh 2.

Hệ thống máng lưới và phụ kiện Cát Vạn Lợi

Cát Vạn Lợi luôn học hỏi các tiến bộ khoa học đặc biệt là các công đoạn sản xuất vật tư cơ điện khép kín hiện đại từ Đài Loan, Nhật Bản, để đưa quy trình sản xuất vào áp dụng và vận hành tại Việt Nam. Bằng việc áp dụng nghiên cứu và tiến hành đưa vào hai dây chuyền sản xuất máng lưới với công suất 1.200 tấn/năm nhằm tiết kiệm chi phí ngoại tệ nhập khẩu và thời gian thi công công trình.

Đây là điều không phải nhà máy nào cũng có thể làm được. Nhờ áp dụng mô hình nhà máy hiện đại, công ty luôn cho ra đời những sản phẩm vật tư cơ điện đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ quốc tế, để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe từ các đối tác, khách hàng.

Máng lưới và phụ kiện CVL đạt chuẩn IEC 61537

Máng lưới CVL được sản xuất trực tiếp tại nhà máy bằng nguyên vật liệu từ thép cuộn cán nóng cường lực cao, đạt tiêu chuẩn JIS G 3505 và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 để đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo bảo tính đồng bộ.

Ngoài ra, các sản phẩm máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL đạt Chứng nhận Hợp chuẩn IEC 61537 là thành công bước đầu của doanh nghiệp Việt thay thế hàng nhập khẩu, giúp các khách hàng có cơ sở đánh giá và lựa chọn những nhà sản xuất Việt Nam có uy tín về chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ những nhà cung cấp hàng trôi nổi, kém chất lượng vào công trình.

Bên cạnh đó, sản phẩm máng lưới CVL và phụ kiện có giá thành phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của nhà thầu, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công nên Cát Vạn Lợi hiện là nhà cung cấp hệ thống máng cáp dạng lưới cho khắp các công trình trong nước trong những năm vừa qua.

Nhưng để trở thành nhà cung ứng sản phẩm uy tín, chất lượng được nhiều kỹ sư cơ điện và nhà thầu tin dùng thì Cát Vạn Lợi đã phải trải qua một quá trình dài để cải thiện toàn diện mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Máng lưới và phụ kiện CVL đã được lắp đặt tại nhiều công trình như: nhà máy thực phẩm Nestle (Đồng Nai), nhà máy nước khoáng Lavie (Long An), nhà máy bột mì CJ (Bà Rịa - Vũng Tàu), nhà máy Emivest Feedmill (Bình Dương), Trung tâm dữ liệu Viettel IDC (Hà Nội), trung tâm dữ liệu CMC (TP.HCM), …

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, KCN Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi

VPGD: 61, đường số 7, KDC Cityland, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com - Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận