Màn trình diễn 'xứng đáng trở lại tuyển Việt Nam' của Tuấn Anh trước Viettel

13/05/2019 11:13 GMT+7

TTO - Khoảng thời gian ngắn sau khi trở lại sân cỏ, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã phần nào lấy lại hình ảnh ngày xưa với những pha xử lý mượt mà nhưng đầy hiệu quả mà trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Viettel 3-0 ở vòng 9 V-League 2019 là ví dụ.

Màn trình diễn xứng đáng trở lại tuyển Việt Nam của Tuấn Anh trước Viettel - Ảnh 1.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã phần nào lấy lại hình ảnh ngày xưa với những pha xử lý mượt mà và hiệu quả - Ảnh: chụp từ YouTube

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Tuấn Anh, nhiều CĐV đã không giấu được sự vui mừng và lên tiếng khen ngợi. 

CĐV có tên facebook Đặng Nhật Phúc bình luận: "Vẫn còn đó những gì vốn có. Nhìn những bước chạy mang đầy khát khao được chơi bóng. Mong trời thương cho em không bị chấn thương hành hạ".

Trong khi đó, CĐV Ken Nguyen viết: "Xem Tuấn Anh chơi bóng thích thế! Thanh thoát và nhẹ nhàng! Ngoài sân cỏ thì khiêm tốn và kín tiếng. Mong em giữ chân thật tốt để sớm giành danh hiệu với đội tuyển!".

Với những màn trình diễn ấn tượng tại V-League 2019, gần đây có nhiều thông tin cho rằng, Tuấn Anh nằm trong danh sách được HLV Park Hang Seo triệu tập vào tuyển Việt Nam dự King's Cup vào tháng 6. 

Nếu điều này là thật, đây chắc chắn là tin đáng mừng với cá nhân Tuấn Anh.

Tiền vệ Tuấn Anh: ‘Tôi nợ người hâm mộ và sẽ cố gắng đền đáp’ Tiền vệ Tuấn Anh: ‘Tôi nợ người hâm mộ và sẽ cố gắng đền đáp’

TTO – Đó là phát biểu của thủ quân đội Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Nguyễn Tuấn Anh sau trận HAGL thắng chủ nhà Sanna Khánh Hòa 4-1 ở vòng 1 V-League 2019.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận