'Màn trình diễn thảm họa' của đội tuyển nữ điền kinh Trung Quốc

06/10/2019 13:04 GMT+7

TTO - Đợt chạy chung kết nội dung 4x100m tiếp sức nữ ngày 5-10 tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2019, đội tuyển Trung Quốc bị mắc lỗi 'khủng khiếp' ở phần giao gậy và họ đã có hành động 'sửa sai' gây sốc: quyết định... chạy lùi.

Màn trình diễn thảm họa của đội tuyển nữ Trung Quốc ở nội dung chạy tiếp sức 4x100m tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2019 - Nguồn: YouTube

Đây là nội dung đội tuyển nữ Trung Quốc có khả năng cạnh tranh huy chương nhưng sai lầm trong phần trao gậy tiếp sức đã khiến họ mất trắng tất cả.

Cụ thể, khi đó 2 nữ VĐV Trung Quốc đã mắc lỗi hết sức sơ đẳng trong phần trao gậy, chưa hết để cứu vãn... họ đã cùng nhau chạy lùi lại vị trí ban đầu.

Tại đây 2 nữ VĐV tiếp tục có những hành động hết sức lúng túng, làm mất rất nhiều thời gian trước khi bắt đầu cạnh tranh trở lại. Chung cuộc các cô gái Trung Quốc vẫn hoàn thành đường chạy nhưng theo Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF), họ đã phạm luật nên bị loại.

Nữ VĐV Manqi Ge, một trong 2 người mắc sai lầm chết người trong lúc giao gậy, đã bật khóc nức nở. Hãng tin BBC nhận định đây là "Màn trình diễn thảm họa" của đội tuyển nữ điền kinh Trung Quốc.

Lý Hoàng Nam đánh bại tay vợt số 2 Trung Quốc Lý Hoàng Nam đánh bại tay vợt số 2 Trung Quốc

TTO - Ngày 5-10, Lý Hoàng Nam đã thắng 2-1 trước hạt giống số 1 người Trung Quốc Yan Bai ở bán kết đơn nam Giải quần vợt nhà nghề ITF World Tennis Tour M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2019 tại Tây Ninh.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận