Tag: Mai Tiến Dũng

Tin tức giải trí 25-8: Hoàng Thùy Linh lần đầu làm live show; Ra mắt hoạt hình về Trạng Quỳnh

Một số tin tức đáng chú ý: Mai Tiến Dũng tiết lộ về tình bạn với Tóc Tiên; Phạm Đình Thái Ngân tiếc nuối khi bị loại tại 'Ca sĩ mặt nạ'; Hoàng Thùy Linh lần đầu làm live show...

'Hươu Thần' cùng 'Tí Nâu' hội ngộ đầy cảm xúc qua Dù khóc một dòng sông

Cặp đôi 'Hươu Thần' Mai Tiến Dũng và 'Tí Nâu' Thùy Chi hứa hẹn tiếp tục khiến khán giả phải 'xúc động đậy' trong lần trở lại này.

Mai Tiến Dũng nối dài câu chuyện Hươu Thần trong MV mới

Trong lần trở lại này, Mai Tiến Dũng đã có nhiều thay đổi trong cách thể hiện ca khúc và truyền tải câu chuyện, giúp âm nhạc của mình ngày càng đến gần với khán giả hơn.

Mai Tiến Dũng trở lại hình tượng Hươu Thần với Dù khóc một dòng sông

Sản phẩm âm nhạc mới của Mai Tiến Dũng nhận được nhiều quan tâm của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Tóc Tiên, Thùy Chi, Erik, Văn Mai Hương… Dù khóc một dòng sông là ca khúc ballad - dòng nhạc sở trường của Mai Tiến Dũng.

Cảnh cáo nguyên chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng

Ban Bí thư quyết định kỷ luật cảnh cáo nguyên bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng do vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước liên quan đến vụ 'chuyến bay giải cứu'.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật nguyên chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng

Ngày 12-1, tại kỳ họp thứ 25, theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Mai Tiến Dũng - nguyên bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ - bị đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật.

Khai trừ Đảng nguyên phó giám đốc Công an TP Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn

Tại kỳ họp thứ 25, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét quyết định khai trừ Đảng thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - nguyên phó giám đốc Công an thành phố Hà Nội.

'The Best of Như Quỳnh': Nhạc hay nhưng chưa đủ

TTO - 'The Best of Như Quỳnh' được xem là đêm nhạc hội tụ những tác phẩm nổi bật nhất đã gắn liền với tên tuổi Như Quỳnh. Tuy nhiên, đêm nhạc dài hơn 5 tiếng đó chưa phải là một live show hoàn hảo nhất của cô.

Hồng Đào: 'Với tôi, Như Quỳnh là ca sĩ tuyệt vời về cách sống'

TTO - Hồng Đào gọi Như Quỳnh là 'bé Như', là cô em gái 'siêu xinh xắn'. Sau hàng chục năm quen biết, Hồng Đào nhận xét Như Quỳnh là 'ca sĩ tuyệt vời về cách sống' mà chị từng biết.

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á

TTO - Phim của Huỳnh Lập được Netflix độc quyền phát hành toàn châu Á; Hoàng Duyên là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Calum Scott; diễn viên Harrison Ford sẽ tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel... là những tin được quan tâm ngày 18-10.