Tag: Mái ấm gia đình

Quyền Linh: 'Nếu con gái thích làm người mẫu, tôi sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy'

Quyền Linh khoe, hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ học tiếng Anh rất tốt nên cần phát triển thêm kỹ năng. Nếu con có dự định làm người mẫu, anh sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy.

MC Quyền Linh 'bắt tay' Tăng Duy Tân gây chấn động với 'Bên trên tầng lầu'

'MC quốc dân' Quyền Linh khiến dân mạng phấn khích khi rủ Tăng Duy Tân thể hiện lại bản hit 'Bên trên tầng lầu' một cách đầy ngẫu hứng.

Hồ Quang Hiếu lo sợ ngoài U50 mới tìm được bạn gái

Hồ Quang Hiếu thật thà tiết lộ đã có suy nghĩ đến chuyện xây dựng tổ ấm nhỏ nên vẫn luôn tìm kiếm 'nửa kia' nhưng mãi không thấy đâu...

Nẻo về cho 40 mảnh đời 'khổ không ai bằng'

TTO - Con đường dẫn vào mái ấm Bà Rá do ông Bùi Quang Ánh (56 tuổi) lập ra nằm sâu trong thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng. Năm năm qua, ông Ánh đã lặng lẽ dang tay đón hơn 40 mảnh đời "khổ không ai bằng" và cho họ một nẻo về.

Quyền Linh 'bóc phốt' Hạt Dẻ dù thừa nhận con gái hot hơn cả mình

Quyền Linh hóm hỉnh thừa nhận sức hút bất ngờ của con gái còn cao hơn cả một MC quốc dân như mình và tranh thủ ‘bóc phốt’ cô bé Hạt Dẻ.

Mẹ chứng kiến con trai kí 'cam kết hẹn hò' với bạn gái hotgirl genZ

Gây bất ngờ vì mang cả cam kết hẹn hò đến buổi mai mối nhưng cô nàng hotgirl genZ đã thành công chinh phục được cả bạn trai lẫn mẹ chồng tương lai khiến Quyền Linh nể phục.

Tuổi nào đủ 'chín' để xây tổ ấm?

TTO - Tôi đã đi qua tuổi 30 rất đẹp bằng mối tình với anh - chồng tôi. Chính anh là người đã giúp tôi hiểu hạnh phúc là gì. 30 tuổi, tôi gác lại mọi cuộc vui và khép lại những hẹn hò rong ruổi... để làm mẹ.

Tổ ấm: Giữ lửa, giữ cả ngọn gió lành

TTO - Với câu hỏi "Người phụ nữ đẹp nhất khi nào? Vai trò của người phụ nữ hiện đại trong việc vun vén tổ ấm?" qua một cuộc trao đổi nhỏ cùng độc giả nữ - mà hầu hết đang công tác trong ngành sư phạm, trang Tổ ấm đã nhận được nhiều chia sẻ thú vị.

Ngắm những khoảnh khắc yêu thương gia đình ở khắp nẻo Việt Nam

TTO - Những khoảnh khắc yêu thương và xúc động của tình gia đình trong các mái ấm ở khắp mọi miền đất nước đã được các nhiếp ảnh gia ghi lại và giới thiệu tới công chúng tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Tuổi thơ và những chú chim

TTO - Tôi sinh ra ở ngoại thành Hà Nội, tuổi thơ gắn liền bơi lội tắm mát bên sông Hồng, được thả diều bay lượn mỗi buổi chiều, nghe tiếng ve kêu râm ran buổi trưa hè, được nghe ngoại kể chuyện cổ tích lúc đêm khuya.