Thông tin dịch vụ

Madison College: Bước khởi đầu thông minh vào Đại học thuộc top 50 nước Mỹ

02/11/2021 08:00 GMT+7

Madison College tọa lạc tại bang Wisconsin, thuộc vùng Trung Tây của Hoa Kỳ. Đây là thành phố được xếp hạng 3 trong danh sách những nơi đáng sống ở Mỹ (theo Livability, 2020).

Trường Cao đẳng Madison có hơn 180 chương trình thuộc 11 ngành học, trường được công nhận là nguồn cung cấp sinh viên chuyển tiếp số 1 vào Đại học Wisconsin – Madison, trường đại học được xếp thứ 13 trong số các đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.

Madison College: Bước khởi đầu thông minh vào Đại học thuộc top 50 nước Mỹ - Ảnh 1.

Khám phá điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế theo học tại Madison College

● Thỏa thuận 2 + 2 đảm bảo chuyển tiếp lên với UW - Madison giúp Madison College trở thành một lựa chọn khởi đầu đúng đắn.

● Học phí phải chăng: Chỉ từ $7,500 đô la Mỹ/ năm, giúp sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí cho việc lấy bằng cử nhân.

● Học bổng: Sinh viên quốc tế sẽ được tự động xét duyệt học bổng khi nộp hồ sơ. Mức học bổng khoảng $2,250 - 3,380 đô la Mỹ mỗi năm.

● Nhiều chương trình học từ xa linh hoạt, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu. Tham khảo các phương thức giảng dạy tại: https://cdn.internationalstudent.com/images/madison/flexible_learning.pdf

● Học và thực hành được thực hiện song song: tại Madison sinh viên được vận dụng các kiến thức trên lớp vào các mục tiêu nghề nghiệp.

Hãy trở thành một thành viên của cộng đồng Madison College, nơi bạn luôn được hỗ trợ để đảm bảo cho sự thành công của mình

Đăng ký tại https://capstonevietnam.com/remc821-tt để gặp đại diện tuyển sinh trường tại triển lãm du học trực tuyến diễn ra vào các ngày:

Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc: 3h - 7h ngày 6/11

Đà Nẵng và các tỉnh lân cận: 4h - 8h ngày 11/11

TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam: 3h - 7h ngày 13/11

Chia sẻ từ Trinh Kylie Tran sinh viên Madison College

"Trinh Kylie Tran đã thành công chuyển đổi 70 tín chỉ để vào học tại Đại học Wisconsin, Madison, giúp cô bạn tiết kiệm hơn 70,000 đô la.

Madison College là một bước khởi đầu hoàn hảo. Chương trình học giống hệt Đại học Wisconsin, Madison nhưng sĩ số lớp học nhỏ hơn. Mình đã tiết kiệm được rất nhiều tiền học, một bước khởi đầu ít tốn kém tại một trường học chất lượng cao."

Madison College: Bước khởi đầu thông minh vào Đại học thuộc top 50 nước Mỹ - Ảnh 2.

Các ngành học phổ biến tại Madison College:

- Quản trị khách sạn
- Công nghệ thông tin
- Thiết kế đồ họa
- Kinh doanh
- Kỹ sư
- Chương trình tiền y khoa

Trường tổ chức các chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế tại Madison College giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường và kết nối cộng đồng như Đêm hội toàn cầu, Tuần lễ giáo dục quốc tế, Cộng đồng sẻ chia, Giao lưu văn hóa, Kết nối cộngđồng, Bạn bè quốc tế tại Madison. Sinh viên tại Madison sẽ có những tình bạn sâu sắc cũng như các cơ hội giao lưu văn hóa và nâng tầm hiểu biết.

Madison College: Bước khởi đầu thông minh vào Đại học thuộc top 50 nước Mỹ - Ảnh 3.


Mọi thông tin về trường vui lòng liên hệ Capstone Vietnam để được tư vấn miễn phí.

Website: capstonevietnam.com | Fanpage: fb.me/CapstoneVN

VP Hà Nội: Số 2 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng – T: 0988 515 607

VP TP.HCM: Số 22 Trần Quý Khoách, quận 1 – T: 0918 215 445

T.D.V - T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận