Tag: MacBook

Mrlaptop.vn - Dịch vụ sửa laptop, Macbook lấy liền tại TP.HCM

Laptop, Macbook của bạn bị lỗi mà bạn chưa biết cách khắc phục. Vậy hãy tham khảo Mrlaptop.vn - dịch vụ sửa laptop, Macbook được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bức tranh tuyệt đẹp về Bạch Tuyết và phù thủy trên Macbook

Thay vì dán decal trang trí, người đàn ông đã vẽ bức tranh Bạch Tuyết và phù thủy một cách sáng tạo lên chiếc MacBook khiến nhiều người xem trầm trồ.

Apple sản xuất MacBook tại Việt Nam vào năm 2023

Các nguồn thạo tin tiết lộ với tạp chí Nikkei Asia (Nhật Bản) rằng hãng công nghệ Apple có kế hoạch lần đầu tiên chuyển một số hoạt động sản xuất máy tính xách tay MacBook sang Việt Nam, sớm nhất là vào khoảng tháng 5-2023.

Con gái 2 tuổi lấy laptop của bố đi... 'giặt'

Chiếc Macbook trị giá mấy chục triệu bỗng chốc hóa vật... vô tri sau dòng nước mát và bong bóng xà phòng được con gái cho vào.

Cô gái vỗ tay khi bạn đeo tai phone kéo rơi MacBook Air

"Buổi cà phê này khá là nhiều tiền à nha!", bạn said.

'Ông lớn' trong chuỗi sản xuất của Apple đầu tư thêm nhà máy 300 triệu USD tại Bắc Giang

TTO - Sau khi mở nhà máy sản xuất iPad, AirPods tại Khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang, Tập đoàn Foxconn - một doanh nghiệp lớn trong chuỗi sản xuất, cung ứng của Apple - vừa quyết định đầu tư 300 triệu USD xây thêm nhà máy mới.

Thêm Macbook, Apple Watch sắp được sản xuất tại Việt Nam?

TTO - Theo trang Nikkei Asia, Apple đang đàm phán để đưa các sản phẩm đồng hồ Apple Watch và máy tính xách tay Macbook lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.

Làm sao tải, cài đặt HĐH mới MacOS Monterey phát hành ngày 25-10?

TTO - Apple đã chính thức thông báo ngày 25-10 tới, hãng này phát hành MacOS Monterey - phiên bản hệ điều hành (HĐH) mới nhất dành cho máy Mac. Bài viết này sẽ chỉ ra một số điểm mới nổi bật nhất và cách tải, cài đặt HĐH này.

Thể hiện tình yêu bằng xa xỉ phẩm

Thứ tốt nhất để nuôi dưỡng tình yêu chính là tình cảm, nhưng mà lâu lâu cũng phải có một chút chất xúc tác như đồ xa xỉ phẩm chẳng hạn.

Tính năng mới của Apple: Cảnh báo người dùng khi bị theo dõi

TTO - Tính năng ‘Item Safety Alerts’ xuất hiện trong phiên bản beta của hệ điều hành iOS 14.5 sẽ thông báo cho người dùng Apple nếu phát hiện ra thiết bị đang ‘bám đuôi’ họ.