26/10/2022 13:26 GMT+7

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt

LÊ GIANG
LÊ GIANG

TTO - 'Ủa alo chị gì ơi! Chị lấy tin ở đâu mà em đọc em hú hồn quá nè. Cần tin gì thì lấy luôn chỗ em cho chính xác' - Lý Nhã Kỳ phản bác khi dẫn lại một Facebook tung tin cô đã bị bắt.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt - Ảnh 1.

Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ - Ảnh: Facebook nhân vật

Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 26-10, Lý Nhã Kỳ nói về tin đồn bị bắt: "Thông tin này không có thật nên tôi không việc gì phải phủ nhận hay khẳng định".

Cô cho biết vào ngày mai (27-10), cô sẽ lên đường sang Qatar để dự một sự kiện thời trang - từ thiện của siêu mẫu Naomi Campbell.

Tài khoản Facebook nói trên viết: "Theo một nguồn tin đáng tin cậy, cô Lý Nhã Kỳ đã bị bắt. Điều đáng chú ý là trong cuộc vây bắt này đã xảy ra nổ súng".

Phản bác tin đồn, Lý Nhã Kỳ khẳng định trên fanpage: "Sự im lặng của mình lại vô tình giúp cho nhiều người được quyền lớn tiếng và luôn tỏ ra nguy hiểm vậy sao.

Nếu ai đã đăng những dạng thông tin như thế này và nói nguồn tin đáng tin cậy, vậy sao lại phải xóa bài khi mình bình luận vui vui.

Cũng may mình vô tình chụp màn hình lại. Thôi thì post lên chia sẻ với fan thân yêu của mình vậy".

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ thông báo sắp sang Qatar dự sự kiện của siêu mẫu Naomi Campbell - Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đó, Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô đã nhận lời mời đến Doha, Qatar để tham dự sự kiện thời trang quốc tế và đấu giá từ thiện EMERGE.

Sự kiện được tổ chức bởi Fashion For Relief - một tổ chức từ thiện nổi tiếng thế giới được siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell sáng lập.

Theo giấy mời, sự kiện diễn ra từ ngày 24 đến 28-10. Đây cũng là cách Lý Nhã Kỳ ngầm thông báo cho người hâm mộ rằng cô vẫn dự lịch trình ở nước ngoài chứ không bị bắt như lời đồn.

Phim bị tố đạo tiểu thuyết Pháp, Lý Nhã Kỳ nói gì?; Quang Hà chuẩn bị cho show diễn 11 tỉ tại Hà Nội Phim bị tố đạo tiểu thuyết Pháp, Lý Nhã Kỳ nói gì?; Quang Hà chuẩn bị cho show diễn 11 tỉ tại Hà Nội

TTO - Phim bị tố đạo tiểu thuyết Pháp, Lý Nhã Kỳ nói gì?; Biên kịch 'Thương ngày nắng về' lên tiếng tình tiết gây tranh cãi; Quang Hà chuẩn bị cho show diễn 11 tỉ sau 2 năm bị hoãn... là những tin được quan tâm ngày 18-5.

LÊ GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Lý Nhã Kỳ