14/12/2022 13:00 GMT+7

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

T.D.V
T.D.V

Là đứa con tinh thần của ông Nguyễn Ngọc Hải, một cựu quân nhân và kỹ sư động cơ cũng như doanh nhân từng rong ruổi khắp các nẻo đường của châu Âu nên ông hiểu về tầm quan trọng và nhu cầu của thị trường về việc hồi phục động cơ.

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua - Ảnh 1.

Thương hiệu Halotec của ông Nguyễn Ngọc Hải

Dầu phục hồi động cơ Halotec bằng phương pháp mạ một lớp crom siêu bóng lên các cặp ma sát trong động cơ, bù đắp lại những mài mòn sau quá trình vận hành của động cơ. 

Giúp động cơ phục hồi sức mạnh - áp suất nén của buồng đốt tăng lên đến 30% với những xe đã chạy trên 100.000 km và giảm tiêu hao nhiên liệu 20%, giảm hệ số ma sát trong động cơ, từ đó tăng tuổi thọ của động cơ lên đến hàng triệu km sau mỗi 20.000km.

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua - Ảnh 2.

Một trong những giải thưởng của Halotec

Sản phẩm này là niềm tự hào sau biết bao nhiêu năm hoạt động kinh doanh và sản xuất của Halotec. Được đăng ký độc quyền giải pháp hữu ích tại Cục sở hữu trí tuệ. Không những thế, Thương hiệu còn được đăng ký toàn cầu tại Madrid - Tây Ban Nha.

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua - Ảnh 3.

Mục tiêu của Halotec vào năm 2023 sẽ còn mở rộng quy mô cơ sở sản xuất, cũng như mở rộng các kênh và đại lý phân phối dòng sản phẩm này, song hành với một đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên