Tag: ly cà phê

Theo bảng xếp hạng do chuyên trang ẩm thực Taste Atlas bình chọn, cà phê Việt Nam xếp vị trí thứ hai trong số 10 loại cà phê ngon nhất thế giới.

Buôn Ma Thuột sẽ có phố cà phê miễn phí

Đầu tháng 3-2023, UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sẽ ra mắt phố thưởng thức cà phê miễn phí trên tuyến đường Phan Đình Giót, bên hông Bảo tàng Đắk Lắk.

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững

Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® là ‘trái ngọt’ đến từ Liên minh Cà phê Toàn cầu của Nestlé và Starbucks, mang đến trải nghiệm thưởng thức cà phê tại nhà chuẩn vị và truyền cảm hứng về giá trị bền vững.

TTO - Trong 2 ngày cuối tuần 9 và 10-7 có nhiều hoạt động giải trí. H'Hen Niê và ST Sơn Thạch sẽ trải lòng trong Cuộc hẹn cuối tuần. Thêm một chương trình xiếc mới chiêu đãi khán giả nhí. Có hẹn với Sài Gòn diễn ra tại bến Bạch Đằng lần thứ 20...

Nam nhân viên đi rón rén bê ly cà phê Cappuccino cho khách

"Một buổi mà có 10 khách gọi cà phê Cappuccino, chắc anh nhân viên nghỉ việc quá. Thấy anh bê ly cà phê mà áp lực", một người dùng bình luận khi xem video.

Buổi sáng 'tự do' đầu tiên

TTO - Tôi có một cô em gái làm lĩnh vực liên quan nghệ thuật, sáng 1-10 khoe trên Facebook khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình là ngồi trên thềm một cao ốc, khẩu trang đeo kín, cạnh đó là một ly cà phê của một nhãn hiệu cà phê mà cô thích.

Từ bỏ - một truyện ngắn của Nguyễn Ngọc Tư

TTO - Lần đó đi thăm cậu Năm, ông ngoại dắt tôi theo. Chín tuổi, tôi nhỏ nhất nhà, từ khi sinh ra chưa từng gặp cậu.

Tết ở xóm trọ nghèo

TTO - Theo tác giả Phạm Minh Hiền, Tết ở xóm trọ nghèo - nơi mà những người con xa quê chia sẻ nhau, cho tặng một vài món ngon để họ có thể tự an ủi nhau: đó là quê hương thứ hai của mình!

Độc đáo phin cà phê sứ mạ vàng

TTO- Những tín đồ yêu thích thưởng thức cà phê được pha bằng phin lập tức mê mẩn với bộ sản phẩm phin cà phê bằng chất liệu sứ ngay từ cái nhìn đầu tiên.