Tag: ly cà phê

Cà phê, uống bao nhiêu là đủ và đảm bảo sức khỏe?

Nhiều người thường có thói quen uống 1 ly cà phê để tỉnh táo, tăng khả năng tập trung, giảm mệt mỏi và có cảm giác tràn trề năng lượng. Sự thật có như bạn nghĩ?

YouTuber hàng đầu thế giới ‘mê mệt’ cà phê Việt

'Một ngày của bạn sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu một ly cà phê Việt', Sonny Side - YouTuber hàng đầu người Mỹ sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi - nhấn mạnh trong một video trên kênh của mình.

Cà phê muối: Uống sao để không hại sức khỏe?

Những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, có bệnh gan, thận không nên uống cà phê muối. Người bình thường cũng lưu ý khi dùng loại thức uống này.

Sữa tươi thanh trùng Vinamilk đồng hành cùng barista tại VNLC 2023

Vừa qua sữa tươi thanh trùng Vinamilk đã đồng hành cuộc thi Vietnam National Latte Art Championship 2023 (VNLC) diễn ra từ 13-4 đến 15-4-2023 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2023 tại TPHCM.

Theo bảng xếp hạng do chuyên trang ẩm thực Taste Atlas bình chọn, cà phê Việt Nam xếp vị trí thứ hai trong số 10 loại cà phê ngon nhất thế giới.

Buôn Ma Thuột sẽ có phố cà phê miễn phí

Đầu tháng 3-2023, UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sẽ ra mắt phố thưởng thức cà phê miễn phí trên tuyến đường Phan Đình Giót, bên hông Bảo tàng Đắk Lắk.

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững

Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® là ‘trái ngọt’ đến từ Liên minh Cà phê Toàn cầu của Nestlé và Starbucks, mang đến trải nghiệm thưởng thức cà phê tại nhà chuẩn vị và truyền cảm hứng về giá trị bền vững.

TTO - Trong 2 ngày cuối tuần 9 và 10-7 có nhiều hoạt động giải trí. H'Hen Niê và ST Sơn Thạch sẽ trải lòng trong Cuộc hẹn cuối tuần. Thêm một chương trình xiếc mới chiêu đãi khán giả nhí. Có hẹn với Sài Gòn diễn ra tại bến Bạch Đằng lần thứ 20...

Nam nhân viên đi rón rén bê ly cà phê Cappuccino cho khách

"Một buổi mà có 10 khách gọi cà phê Cappuccino, chắc anh nhân viên nghỉ việc quá. Thấy anh bê ly cà phê mà áp lực", một người dùng bình luận khi xem video.

Buổi sáng 'tự do' đầu tiên

TTO - Tôi có một cô em gái làm lĩnh vực liên quan nghệ thuật, sáng 1-10 khoe trên Facebook khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình là ngồi trên thềm một cao ốc, khẩu trang đeo kín, cạnh đó là một ly cà phê của một nhãn hiệu cà phê mà cô thích.