Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lưu trữ dữ liệu

Người dân khó khăn có thể tham gia thành phố thông minh?

Người dân khó khăn có thể tham gia thành phố thông minh?

TTO - Sự tham gia của bộ phận người dân còn sống trong điều kiện khó khăn, không rành công nghệ... khi triển khai thành phố thông minh như thế nào?

Anh và Mỹ muốn chia sẻ dữ liệu của các hãng công nghệ

TTO - Các hãng công nghệ như Microsoft và Google thường lưu trữ dữ liệu ở nước ngoài và khi nhà chức trách cần tiếp cận dữ liệu đó, họ thường gặp nhiều vướng mắc pháp lý.

5 điều còn ‘lấn cấn’ với tính năng Face ID của Apple

TTO - Bất kể là Apple khẳng định Face ID có độ bảo mật cao hơn 20 lần so với Touch ID, nhưng người dùng vẫn còn những băn khoăn liên quan tới tính năng này.

IBM sản xuất được thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu khổng lồ

TTO - IBM và Sony đã thành công trong việc hợp tác sản xuất ra một loại thiết bị lưu trữ dữ liệu bằng đĩa từ có khả năng chứa hơn 330 TB dữ liệu. Thiết bị này sẽ cách mạng hóa thói quen lưu trữ dữ liệu ngay cả trên cloud

Apple đầu tư 1 tỉ USD xây trung tâm dữ liệu tại Trung Quốc

TTO - Apple mở trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Trung Quốc, tín hiệu cho thấy "Quả táo" đang phải tuân thủ “luật chơi” của Bắc Kinh là lưu trữ dữ liệu người dùng ngay tại nước này.

​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự động sao lưu ổ cứng 

TTO - Với những người quen dùng công cụ sao lưu trực tuyến Google Drive, kể từ 28-6 tới, họ có thêm lựa chọn sao lưu ổ cứng máy tính bằng tính năng tự động.

Ritek giới thiệu giải pháp lưu trữ ngàn năm

TTO - Giải pháp lưu trữ dữ liệu ngàn năm qua các đĩa khắc đá dành cho doanh nghiệp vừa được Ritek giới thiệu song song với giải pháp tấm pin năng lượng mặt trời.

USB AH154 và AH139 tích hợp tính năng IPX7 chống nước

TTO - USB AH154 có khả năng chống nước, chống sốc, chống bụi, chống va đập, hứa hẹn gúp bạn lưu giữ dữ liệu quý giá an toàn hơn.

Bút nhớ “Perfect Partner” ​đạt mức 64GB

TTO - Bút nhớ mới của Apacer AH333 với tên gọi “Perfect Partner” đạt dung lượng 64GB và có thiết kế tròn giúp cho việc cầm nắm trên tay khá thoải mái.