Tag: Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang làm mới bản hit gần 10 năm tuổi

Lưu Hương Giang hát lại hit ‘Giọt sương và chiếc lá’ theo bản phối có tính chuyên môn cao.

Bộ ảnh áo dài của Lưu Hương Giang và Phương Vy có gì khiến mạng xã hội xôn xao?

Phương Vy và Lưu Hương Giang - hai thành viên của nhóm nhạc VibeQueens - vừa tung ra bộ ảnh áo dài và nhận về nhiều phản ứng tích cực.

Rời 'Chị đẹp', Lưu Hương Giang rủ rê Phương Vy lập nhóm nhạc

Tối 10-1, Lưu Hương Giang thông báo sẽ cùng ca sĩ Phương Vy debut với tư cách nhóm nhạc Vibe Queens và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Lưu Hương Giang tiết lộ sa sút tinh thần vì chuyện gia đình

Trong vòng công diễn 4 tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang cho biết những vấn đề liên quan đến chuyện gia đình khiến cô bị mất tinh thần trong quá trình tranh tài tại chương trình.

Tin tức giải trí 3-1: Hữu Châu, Kim Tử Long tham gia phim Tết về cải lương

Một số tin tức đáng chú ý: Hữu Châu, Kim Tử Long tham gia phim Tết về cải lương; Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kể lại cú ngã đập mặt xuống sàn; Mỹ Linh tiết lộ tình trạng hôn nhân của Lưu Hương Giang...

Mỹ Linh ngầm xác nhận Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn

Trong chia sẻ mới nhất, diva Mỹ Linh bất ngờ xác nhận Lưu Hương Giang và chồng - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã quyết định chia tay, xem nhau như bạn bè để cùng nuôi dạy con cái.

Lưu Hương Giang gây bất ngờ với vũ đạo táo bạo

Nhóm Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu gồm các chị đẹp: H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Lịch, Phương Vy và Lưu Hương Giang đang sở hữu cho mình tiết mục được đánh giá rất cao ở màn công diễn 2.

Hội 'phụ huynh' xúc động với câu chuyện của Lưu Hương Giang và con gái

Trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, phần phát sóng thử thách tập luyện, các chị đẹp đã thoải mái bày tỏ những tâm tư, tình cảm bày tỏ với những người thân. Ở phần thử thách hóa trang, khác với các chị đẹp, Lưu Hương Giang đã hóa thân thành con gái.

Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung'

Tiết mục mashup 'Gửi anh xa nhớ' và 'Người ơi người ở đừng về' của team Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh cùng các chị đẹp khác mang đến sự bùng nổ, khiến khán giả thích thú.

Lưu Hương Giang bắn rap 'cực cháy' tại 'Chị đẹp đạp gió 2023'

Ngoài các chị đại Lệ Quyên, Thu Phương, Hồng Nhung, Mỹ Linh thì sự góp mặt của Lưu Hương Giang cũng thu hút sự chú ý của khán giả ở tập 3.