Tag: Lương Thu Trang

Cảnh 'dằn mặt' sốc nhất phim Việt, diễn xuất của NSND Thu Hà gây sốt

Phân cảnh bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) dằn mặt An Nhiên (Lương Thu Trang) trong 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến người xem phấn khích bởi lời thoại sâu cay, đã tai.

Khán giả tranh cãi về phim Trạm cứu hộ trái tim, chê hoang đường, làm quá

Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu khi bà Hạ Lan đối xử cay nghiệt quá với cô con gái Ngân Hà trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

‘Phản diện’ Lương Thu Trang sẵn sàng nhận ‘rổ’ gạch đá trong phim Trạm cứu hộ trái tim

Sau Chúng ta của 8 năm sau, phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ không có cảnh nóng và Lương Thu Trang đã sẵn sàng nhận ‘rổ’ gạch đá từ dư luận.

Phim ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ có cổ vũ người trẻ ly hôn?

‘Tình trạng: Đã ly hôn’ lên sóng tập đầu tiên trên HTV7 và Netflix từ 22h đêm 19-9 kể câu chuyện một gia đình có bốn người con đều ly hôn, trở về sống vui vầy với bố mẹ, liệu có cổ vũ người trẻ ly hôn?

Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên phim 'hút' hàng chục triệu view

Cảnh phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' với nội dung Khả Ngân bị Lương Thu Trang tát sấp mặt và được Lan Phương 'giải cứu' đã làm chao đảo cả cõi mạng.

Lại hết hồn với 'Cánh diều vàng 2021'

Loạt gương mặt quen thuộc với màn ảnh như: Trấn Thành, Kaity Nguyễn, Mạnh Trường, Thanh Sơn... lần lượt được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Cánh diều vàng 2021.

Phim Hướng dương ngược nắng sẽ có phần 3?

Diễn viên Việt Anh đăng tải thông báo quay phần 3 của Hướng dương ngược nắng đã dấy lên không ít tranh luận trái chiều của khán giả theo dõi phim.

Sao 'Hướng dương ngược nắng' chụp ảnh vui vẻ, để lộ cái kết phim?

Các diễn viên chính của phim Hướng dương ngược nắng đã đăng tải loạt hình ảnh kỷ niệm sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối của phim.

Hướng dương ngược nắng tiếp tục lộ cái kết của Minh và Hoàng

Sau cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm), cư dân mạng lại quay lén được đoạn clip tiết lộ cái kết của cặp đôi Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh).

Làm sao để có cảnh mưa tuyệt đẹp của 'Hướng dương ngược nắng'?

Phân cảnh mưa trong 'Hướng dương ngược nắng' lại được quay giữa lúc trời nắng đẹp. Vậy đoàn phim đã tạo mưa ra sao mà lên hình lại lãng mạn quá đỗi ?