Tag: Lưới trời

Phim truyền hình Việt 2022: Kịch bản ngoại không còn thắng thế, phim Việt có duyên... ngầm?

TTO - Năm 2022, phim truyền hình Việt có kịch bản ngoại đã không còn thắng thế như các năm trước. Trong khi đó, một số phim thuần Việt thể hiện những nét duyên. Lối về miền hoa, Duyên kiếp, Gara hạnh phúc, Mẹ rơm, Đừng làm mẹ cáu... là những ví dụ.

Muốn 'hít drama' cuối năm thì nhào vô 'Bí mật nghiệt ngã'

Với dự án này, Huỳnh Đông vừa đạo diễn vừa đóng chính đầy ấn tượng. 'Bí mật nghiệt ngã' cũng là phim nối sóng của 'Lưới trời' - một trong những phim top rating của màn ảnh nhỏ Việt năm nay.

Lưới trời: Ác nữ 'xu cà na' nhất màn ảnh nhỏ gọi tên Mỹ Tú

Phim Việt mang đến không ít hình ảnh ác nữ khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Nhưng với Mỹ Tú lại là một ác nữ 'lạ lắm'. Từ khi trở thành ác nữ, Mỹ Tú ngày càng rơi vào ngõ cụt, thậm chí xui xẻo luôn tìm đến với cô.

Trung Dũng làm 'ông cọp' hay sao mà diễn viên trẻ đều sợ?!

Trung Dũng khẳng định các diễn viên trẻ diễn cùng anh trong 'Lưới trời' đều rất sợ anh và phải thuộc thoại răm rắp mới dám vào set quay.

Tim: 'Đọc bình luận chửi nhân vật mà tôi 'rần rần' trong người'

Xuất thân là một ca sĩ nhưng khi 'lấn sân' sang làm diễn viên, Tim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Mỹ Tiên - Mỹ Tú: Tấm Cám của dòng phim xưa đây rồi!

Những lí do khiến Mỹ Tiên – Mỹ Tú được ví von là Tấm Cám của phim xưa là gì?

Kha Ly: Tôi vẫn ưu tiên đóng phim!

Trong giai đoạn gần đây, nhiều khán giả thường xuyên thấy nữ diễn viên Kha Ly livestream bán hàng, thay vì tham gia phim ảnh nhiều như trước. Vì sao?

Quách Tuấn Du được cấp cứu trên máy bay, Trấn Thành gây tranh cãi tại Rap Việt

TTO - Quách Tuấn Du được cấp cứu kịp thời trên máy bay; K-ICM: 'Tôi nợ khán giả một lời xin lỗi'; Trấn Thành gây tranh cãi tại Rap Việt; Lê Hạ Anh vào vai phản diện khán giả yêu ghét lẫn lộn... là những thông tin được quan tâm ngày 27-1.

Thanh Duy - Kha Ly lần đầu chụp ảnh gợi cảm cùng nhau

Trong bộ ảnh mới, Kha Ly gây bất ngờ khi 'lột xác' với phong cách quyến rũ, tạo dáng táo bạo bên chồng là diễn viên Thanh Duy.

‘Lưới trời’ mang đến những ‘bà mẹ quốc dân' hiếm có khó tìm

‘Lưới trời’ hiện đang ‘làm mưa, làm gió’ trên màn ảnh nhỏ Việt. Tuyến nhân vật tiếp theo nhận được sự yêu mến và quan tâm từ khán giả là 2 người mẹ tuyệt vời của phim.