Tag: LUMIÈRE riverside

LUMIÈRE riverside thành công khẳng định năng lực quốc tế của Masterise Homes

Với lượt cầu vượt cung trong đợt mở bán cuối ngày 25-4, LUMIÈRE riverside - viên kim cương cuối cùng của Thảo Điền đã ngay lập tức hâm nóng thị trường bất động sản khu vực quận 2.

Quản lý tài sản: tối ưu hóa giá trị của BĐS

Dịch vụ quản lý tài sản là khái niệm còn khá mới đối với người quan tâm đến bất động sản.

Bất động sản Thảo Điền vì sao chưa bao giờ hạ nhiệt?

Chỉ sau vài năm được đầu tư và nâng cấp, Thảo Điền đã trở thành khu dân cư cao cấp với hàng loạt dự án từ trung cấp đến hạng sang.

Đón đầu thị trường đầu tư với BĐS tại Thảo Điền

Hệ sinh thái Thảo Điền từ lâu đã được xem là 'khu đất vàng' quy tụ mọi ưu thế từ vị trí, phong thủy, tiện ích, chất lượng sống, diện tích mảng xanh và tầng lớp dân cư.

Hiện tượng LUMIÈRE riverside dưới góc nhìn giới đầu tư

LUMIÈRE riverside đã được giới đầu tư bất động sản chú ý nhờ đặc điểm như mô hình mixed-use, không gian sống xanh, dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp và đặc biệt là vị trí đắc địa gần ga Metro số 1.

Lumière Riverside hưởng lợi từ tuyến Metro số 1

Khi tuyến metro được xây dựng vào năm 2012, dân cư sống tại TP.HCM đã có dịp chứng kiến hàng loạt bất động sản xung quanh dọc theo tuyến đường cũng vượt ngưỡng mức tăng trung bình của thị trường.

Triết lý sáng tạo của dự án được vinh danh tại APA 2020

Thiết kế thể hiện sự thấu hiểu văn hoá địa phương kết hợp hài hòa với các chuẩn mực sang trọng mang tầm vóc quốc tế của LUMIÈRE riverside đã giúp dự án đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại APA 2020

Lumière riverside - tinh tế trong từng chi tiết

Thấu hiểu nhu cầu của nhóm khách hàng thu nhập cao người Việt và nước ngoài, Masterise Homes đã tiên phong áp dụng tiêu chuẩn quốc tế cho Lumière Riverside để mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp ngang những dự án căn hộ cao cấp ở Dubai, Hongkong...

Lumière Riverside: ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng

Nhìn từ xa, mặt đứng hai tòa tháp của dự án Lumière riverside được bao phủ một màu xanh mát, vươn lên giữa khu đất vàng Thảo Điền - An Phú.

Lumiere Riverside - câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc Leafscape độc đáo

Thiên nhiên là nơi sản sinh ra những cấu trúc kỳ diệu nhất và cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều công trình kiến trúc ấn tượng.