Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Tự giới thiệu

Luật Sư X - văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

01/07/2021 13:00 GMT+7

Văn Phòng Luật Sư X là một trong những đơn vị đáng tin cậy, nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hàng về các dịch vụ pháp lý trong và ngoài nước.

Luật Sư X - văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội - Ảnh 1.

Văn phòng Luật sư X - với đội ngũ luật sư trẻ, giàu kinh nghiệm

Văn Phòng Luật Sư X thành lập vào năm 2018 với đội ngũ luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ, là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay. Văn Phòng Luật Sư X phát triển nhanh chóng, vượt bậc khi nhiều năm liền là đối tác của các công ty, doanh nghiệp có tiếng như HQ Group, HQ Esport, Xe điện PEGA...

Bên cạnh đó, với các channel nổi tiếng như: Chim sẻ đi nắng, The Queen Team, Ohsusu, Gcaothu… Văn Phòng Luật Sư X tự hào khi nhận về nút bạc ngành luật đầu tiên tại Việt Nam.

Xây dựng nền tảng vững chắc từ những ngày thành lập,Văn Phòng Luật Sư X mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng, nhờ vào sự chính trực, luôn đưa ra các lời khuyên bổ ích, tận tâm trong từng chi tiết nhỏ.

Hiện tại, Văn Phòng Luật Sư X đã có hơn 20 luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm ngành nghề, phân tích rõ ràng từng vấn đề nhỏ, thấu hiểu và đưa ra các mục tiêu cụ thể để quý khách hàng có thể chọn lựa, suy nghĩ.

Thông tin liên hệ: Công ty Luật LSX

Website: https://lsx.vn/

Văn phòng giao dịch:

Số 44, Tòa nhà 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận