02/02/2024 17:30 GMT+7

LOTTE Mart trao tặng 16 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn

Tiếp nối hoạt động từ thiện Tết yêu thương, năm nay, LOTTE Mart Việt Nam trao tặng 16 tấn gạo đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 10 tỉnh thành.

LOTTE Mart trao tặng 16 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn- Ảnh 1.

Hoạt động trao tặng 1 tấn gạo ở mỗi khu vực lân cận 16 trung tâm mua sắm của LOTTE Mart tiếp tục triển khai trong năm thứ 2

Vừa qua, đại diện của 16 trung tâm mua sắm LOTTE Mart đã trao tặng gạo cho các hộ nghèo đang sinh sống tại các tỉnh thành, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng và Vinh.

Đây là năm thứ hai nhà bán lẻ Hàn Quốc này triển khai chương trình tặng gạo đến những hoàn cảnh khó khăn sinh sống lân cận với 16 trung tâm mua sắm trên cả nước, nhằm giúp những hộ gia đình này có mùa Tết ấm áp, đủ đầy hơn. Tổng giá trị quà tặng ước tính lên đến 320 triệu đồng.

Theo đó, tại mỗi trung tâm mua sắm, đại diện của siêu thị đã trao 1 tấn gạo cho khoảng 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, dưới sự chứng kiến của đại diện chính quyền phường, xã.

Đại diện LOTTE Mart Việt Nam cho biết công ty mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này trong các năm tiếp theo nhằm chung tay mang đến mùa Tết Nguyên Đán đủ đầy hơn cho người dân sinh sống tại địa phương.

Bên cạnh việc trao tặng gạo đến các hộ gia đình, siêu thị LOTTE Mart tại một số địa phương còn tặng thêm các phần quà tặng thiết yếu khác. Điển hình, siêu thị tại Phan Thiết kết hợp Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam thành phố Phan Thiết tặng thêm suất quà cho Hội viên Hội Cựu Thanh niên Xung phong, thanh niên công nhân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

LOTTE Mart trao tặng 16 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn- Ảnh 2.

LOTTE Mart Phan Thiết trao tặng thêm các phần quà thiết thực cho dịp Tết sắp tới

"Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, công ty luôn mong muốn góp phần mang lại cho người dân Việt Nam cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, trong suốt hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi vẫn không ngừng khẳng định vai trò kết nối và đồng hành của một doanh nghiệp nước ngoài có chiến lược phát triển bền vững, hài hòa giữa lợi ích kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, thúc đẩy vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam", đại diện của LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ.

LOTTE Mart trao tặng 16 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn- Ảnh 3.

LOTTE Mart tổ chức trao tặng gạo cho các hộ gia đình khó khăn trong địa bàn phường Phương Sơn (Nha Trang)

Với cam kết phát triển bền vững, nhà bán lẻ Hàn Quốc này không chỉ nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng mà còn chú trọng đến các hoạt động thể hiện cam kết lâu dài.

Điều này có thể được nhìn thấy thông qua các chương trình đầy ý nghĩa về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường, hướng đến chủ đề "LOTTE Love Human" mà tập đoàn đã và đang triển khai ở Việt Nam trong những năm qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên