Tag: Lồng đèn

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Đón Tết Trung thu, Vietjet mang tới cho các bạn nhỏ và khách hàng của mình một trải nghiệm "phá cỗ" Trung thu đặc biệt chưa từng có trên tàu bay ở độ cao 10.000m.

Ảnh vui 21/9: Tết Trung thu mà vẫn còn người vấn vương rằm tháng 7

Chiếc lồng đèn 'hàng khủng' được dân tình há hốc đến bật ngửa.

Cách làm lồng đèn quay gió bằng lon bia đơn giản và đẹp

Chỉ cần một lon bia và que thép, bạn có thể làm được một chiếc lồng đèn quay gió cực đẹp để đón Tết Trung thu.

Chị Hằng, chú Cuội trong bộ đồ bảo hộ xanh

TTO - Với mong muốn có thể mang đến mùa Tết Trung thu ấm áp cho các bé trong khu cách ly, phong tỏa, một nhóm bạn trẻ tự làm những chiếc lồng đèn thủ công, gói các phần quà, mặc đồ bảo hộ đến trao tận tay cho các em nhỏ.

Chàng trai biến quần đùi thái thành lồng đèn trung thu

Thêm một mẫu lồng đèn cực sáng tạo, hội tụ đủ tiêu chí cây nhà lá vườn, của nhà trồng được, dành tặng các cháu trong dịp trung thu năm nay.

Chiếc lồng đèn bằng tre của má

TTO - Nếu là mấy năm trước, dịp Trung thu thế này tôi sẽ về quê. Là dịp để thăm má, cũng là thời gian trùng với sinh nhật con trai đang ở với nội. Và kết hợp làm một chương trình thiện nguyện cho mấy bạn nhỏ xóm nghèo ở quê.

Bộ sưu tập lồng đèn Trung thu tự chế ai cũng làm được

Không có điều kiện sắm sửa lồng đèn như mọi năm, một số 'mặt hàng' tự chế dưới đây có thể là kho ý tưởng để bạn sở hữu một chiếc lồng đèn hài hước.

Nhóm thanh niên vứt lồng đèn bỏ chạy, vô tình úp luôn CSGT khi bị tuýt còi

Nhóm thanh niên khiêng lồng đèn trung thu khổng lồ, đi nghênh ngang giữa đường làm cả tuyến phố kẹt. Khi bị CSGT tuýt còi, cả nhóm vứt lồng đèn bỏ chạy, vô tình úp luôn vào người một chiến sĩ cảnh sát.

Tiểu thương lấy nón giả làm lồng đèn, nhảy nhót đón trung thu như đứa trẻ

Lấy chiếc nón giả làm lồng đèn, người phụ nữ ở khu chợ trên đường Tân Sơn Hoà (quận Tân Bình, TP HCM) diễn lại cảnh ngày nhỏ tung tăng nhảy nhót trên đường rước đèn trung thu, khiến nhiều người xem thích thú.

Bố biến xe đẩy thành thuyền đưa con gái chơi Tết Trung thu

Hình ảnh người bố đẩy con trên lồng đèn hình chiếc thuyền đi chơi Tết Trung thu khiến nhiều người thấy ấm áp và xúc động.