Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Lời khai ban đầu của thanh niên cầm dao 'quyết đấu' với bảo vệ chung cư

08/08/2020 19:51 GMT+7

TTO - Ngày 8-8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã mời thanh niên cầm hung khí ẩu đả với nam bảo vệ chung cư khiến hai người đều bị thương. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng củng cố hồ sơ, xử lý.

Video ghi lại vụ việc - Video: MINH HÒA

Thanh niên đánh nhau với bảo vệ chung cư tên là Trương Phú Thắng (31 tuổi, ngụ chung cư Nguyễn Quyền, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân), còn bảo vệ chung cư là ông Lý Chí Cường, 58 tuổi, ngụ quận 10.

Lời khai ban đầu của thanh niên cầm dao quyết đấu với bảo vệ chung cư - Ảnh 2.

Thắng tại cơ quan công an - Ảnh: MINH HÒA

Theo Thắng, trưa ngày 7-8, Thắng cùng vợ từ phòng chung cư xuống bãi xe chung cư lấy xe máy đi ra ngoài. Khi đến trước phòng bảo vệ thì nảy sinh cự cãi với ông Cường.

Hai bên xông vào ẩu đả bằng tay, được mọi người can ngăn rồi rời đi. Sau đó, Thắng lên phòng cầm một con dao xuống gặp ông Cường, ông Cường cũng cầm ra một thanh sắt tròn, rỗng và cả hai tiếp tục lao vào ẩu đả.

Cuối cùng, cả hai bên đều bị thương. Thắng bị vết rách ở đầu, phải nhập viện khâu 6 mũi rồi về trong ngày. Ông Cường cũng nhập viện vì vết thương ở tay và vai. Thắng sau đó đến Công an phường Bình Trị Đông trình báo.

Cũng theo Thắng, nguyên nhân vụ việc là do vợ của Thắng lúc đi xuống thì có hỏi hai người trực ở phòng bảo vệ (trong đó có ông Cường) là "có ai nhận hàng online gửi cho con không?". Một bảo vệ mới đưa gói hàng nhưng nhầm và đưa lại gói khác cho vợ Thắng.

Nam bảo vệ này được cho là có chửi tục thì hai bên cự cãi dẫn đến sự việc nói trên.

Lời khai ban đầu của thanh niên cầm dao quyết đấu với bảo vệ chung cư - Ảnh 3.

Hai vật chứng công an thu giữ - Ảnh: MINH HÒA

Cơ quan chức năng sau đó có mặt lấy lời khai, trích xuất camera điều tra vụ việc và thu giữ thanh sắt của ông Cường (dài khoảng 87cm) và con dao (dài khoảng 30cm) của Thắng.

Hiện Công an quận Bình Tân đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý.

Hỗn chiến giữa thanh niên cầm hung khí và bảo vệ chung cư Hỗn chiến giữa thanh niên cầm hung khí và bảo vệ chung cư

TTO - Ngày 7-8, Công an phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân, TP.HCM) vẫn đang điều tra vụ việc một thanh niên dùng hung khí ẩu đả với bảo vệ bị thương, nhập viện tại chung cư Nguyễn Quyền.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận