Tag: Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ

Tạm giữ giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng

Ông Lê Trường Giang - giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng - bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Việt Trì tạm giữ để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Đề nghị truy tố cựu hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai

Cựu hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai Trần Minh Hùng bị đề nghị truy tố về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cựu trưởng Công an phường Phú Thọ Hòa bị đề nghị 7-8 năm tù

Chiều 28-8, Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM đã luận tội đối với 13 bị cáo là cựu cán bộ công an phường Phú Thọ Hòa đã có hành vi nhận tiền, vàng để 'tha bổng' cho các đối tượng mua bán, sử dụng, tàng trữ ma túy.

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Ninh

TTO - Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Ninh vừa bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về sai phạm ở đơn vị này.

Bị cáo Trương Duy Nhất hầu tòa phúc thẩm

TTO - Bị cáo Trương Duy Nhất hầu tòa phúc thẩm vì bị xác định giúp Phan Văn Anh Vũ mua nhà công sản trái quy định.

15 bị cáo hầu tòa trong vụ gian lận thi cử tại Hòa Bình

TTO - Ngày 11-5, TAND tỉnh Hòa Bình đưa 15 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT năm 2018 ra xét xử sơ thẩm về các tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, đưa hối lộ và nhận hối lộ. Dự kiến phiên tòa diễn ra trong một tuần.

Bị cáo Trương Duy Nhất: 'Tôi phải làm theo sự phân công và quyết định của tổng biên tập'

TTO - Khai trước tòa, bị cáo Trương Duy Nhất khẳng định mình không sai phạm trong việc mua, chuyển nhượng nhà đất cho công ty của Phan Văn Anh Vũ, 'nếu có sai phạm thì đó là tổng biên tập vì tôi thực hiện theo ủy quyền của tổng biên tập'.

Gây thất thoát 10 tỉ đồng, nguyên trưởng ban bồi thường GPMB quận 1 hầu toà

TTO - Sáng 15 -10, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án cố ý làm trái, lợi dụng chức vụ quyền hạn liên quan thất thoát 10,5 tỉ đồng tại Ban bồi thường giải phóng mặt bằng (GPMB) quận 1.