Tag: Lọc không khí

Thái Lan lắp đặt máy lọc không khí ở thủ đô Bangkok để giảm bụi mịn

Hải quân Hoàng gia Thái Lan cho biết các máy lọc không khí được đặt ở 13 khu vực của thủ đô Bangkok, nơi có mức độ ô nhiễm không khí cao, mỗi máy lọc được 5m3 không khí mỗi giây.

Chăm sóc ‘sức khỏe’ thiết bị là chăm sóc sức khỏe cho cả nhà

Các thiết bị gia dụng giúp giải quyết công việc nhà cũng như bảo vệ sức khỏe các thành viên. Thế nhưng, chăm lo ‘sức khỏe’ cho các loại thiết bị lại ít được chú trọng.

Ô nhiễm bụi mịn trong nhà - những nguy cơ tiềm ẩn

Ô nhiễm bụi mịn trong nhà, một vấn đề cấp thiết của cuộc sống hiện đại. Bụi mịn làm suy giảm hệ miễn dịch của con người, tạo ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Loạt sản phẩm công nghệ nâng tầm không gian sống

Trong đời sống hiện đại, một căn nhà lý tưởng không đơn thuần chỉ dừng ở khía cạnh thiết kế đẹp mà còn phải chứa đựng nhiều tiện ích thông minh

Tặng bộ đôi lọc không khí, điều hoà cho khách mua Ertiga, Swift tháng 11

Bên cạnh hỗ trợ khách hàng phí trước bạ, trong tháng 11 khách hàng còn được nhân đôi ưu đãi khi mua và hoàn tất thủ tục đăng ký Suzuki Ertiga và Suzuki Swift từ ngày ngày 20-11 - 30-11-2021 trên toàn quốc.

Coway 'ghi điểm' với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp

Các sản phẩm và dịch vụ Coway đang dần trở thành giải pháp cho các nhu cầu về nguồn nước và không khí sạch của người Việt.

Hãng hàng không Israel thử nghiệm quy trình kiểm tra COVID-19 mới

Hãng hàng không quốc gia El Al của Israel ngày 8/3 đã đưa vào thử nghiệm một quy trình mới kiểm tra COVID-19 cho hành khách.

VinSmart trình làng máy lọc không khí và giải pháp quản lý nhà thông minh cho gia đình Việt

TTO - Ngày 17-2, VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí và sản phẩm giải pháp quản lý nhà thông minh dành cho gia đình.

Ngừng nhận tiếp tế cho người cách ly tại KTX ĐHQG TP.HCM

TTO - Ngày 24-3, cổng khu ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM được dán thông báo "không nhận hàng hóa của thân nhân gửi vào", nhiều người đến gửi đồ như quạt, thức ăn… không được đã mang về nên tình trạng tập trung đông người giảm so với trước đó.

Mua sắm trên mạng: thói quen thời COVID-19

TTO - Kể từ khi dịch bùng phát đến nay, các trang thương mại điện tử (TMĐT) tăng trưởng ít nhất 20% so với những tháng cuối năm 2019, cá biệt một số trang mua sắm có mức tăng trưởng lên đến 150% so với ngày thường.